BLOG

NGUYÊN NHÂN NÀO ẢNH HƯỞNG TỚI “TUỔI THỌ” BẢN LỀ SÀN?

12/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn và cửa kính là bộ đôi hoàn hảo trong thiết kế ngôi nhà, không chỉ đem lại cảm giác sang trọng mà cửa kính còn có khả năng nhận ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu không chú ý, bản lề sàn gặp sự cố sẽ ảnh hưởng đến tổng thể cửa.

Dưới đây, bản lề sàn Adler xin chia sẻ một vài thông tin để bạn phòng tránh, nhằm gia tăng tuổi thọ cho cửa:

Thứ nhất, sử dụng bản lề kém chất lượng, không rõ thương hiệu, hoặc hàng giả, hàng nhái, nguyên liệu không đảm bảo dẫn đến bản lề hoen rỉ nhanh, anh hưởng đến cửa kính khi sử dụng.

Thứ hai, trong quá trình sử dụng, khách hàng dùng chưa đúng cách, dùng chất tẩy rửa mạnh, làm ảnh hưởng đến bản lề.

Thứ ba, dùng bản lề chưa phù hợp với kích thước, tải trọng của kính, gây sức ép lớn lên bản lề.

TUỔI THỌ BẢN LỀ SÀN?

Khi bản lề gặp sự cố sẽ gây ra các hiện tượng như: kêu, lệch cánh, xệ cánh, mất tốc độ, ra dầu, đi không đúng hành trình… làm hỏng cửa.

Tùy vào từng trường hợp mà có phương án khắc phục khác nhau, thậm chí phải thay mới bản lề. Khách hàng không nên tự ý tác động vào cấu tạo bản lề, gây khó khăn cho việc sửa chữa, bảo hành sản phẩm.

Để tránh những tình trạng trên, khách hàng nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc, chất liệu, thương hiệu sản phẩm trước khi lắp đặt và sử dụng. Bên cạnh đó, cần tính toán hợp lý kích thước, tải trọng kính cho phù hợp bản lề; Chú ý bảo dưỡng, vệ sinh cửa đúng chu kỳ.

TUỔI THỌ BẢN LỀ SÀN

Hiện nay, bản lề sàn Adler là một trong những phụ kiện cửa kính được ưa chuộng không chỉ bởi thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà còn vì dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ hotline 0942261818 để được tư vấn tốt nhất.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan