BLOG

NGHỀ NHÔM KÍNH: NHỮNG NGUYÊN TẮC SỐNG CÒN

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nguyên tắc nghề nghiệp được coi là kim chỉ nam làm việc cho mỗi nghề, mỗi người lao động. Ai cũng biết nghề nhôm kính là vất vả và thường nay đây mai đó. Nếu không hiểu, không kiên trì thì khó gắn bó lâu dài với nghề.

Thứ nhất, nghề nhôm kính cần cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết:
Bởi đây là nghề kỹ thuật, ngoài lắp đúng, chuẩn kích thước kính với diện tích thì tìm được phụ kiện tốt nhất cho cửa kính là điều phải lưu tâm. Hiện nay, Bản lề sàn và phụ kiện cửa kính của Adler đang được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều công trình.

Thứ hai, đó là sự tập trung:
Khi làm bất cứ một công việc gì thì sự tập trung đều được đặt nên vị trí hàng đầu. Bởi vì chỉ khi tập trung vào công việc ta mới có thể hoàn thành tốt mà không mắc sai lầm nào. Đối với người thợ nhôm kính thì yếu tố tập trung được thực hiện khi tiến hành những công việc khảo sát công trình, cắt kính, bê, tháo dỡ kính… nếu việc này không được làm cẩn thận thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng của sản phẩm như vỡ kính, hư hỏng.

Thứ ba, đó là tình yêu nghề:
Khi bạn đã làm bất cứ một công việc gì thì hãy luôn coi đó là niềm vui nhằm làm giảm bớt đi những sức ép trong công việc. Nhất là đối với nghề sửa cửa kính, bạn sẽ càng cần phải có tình yêu nghề đặc biệt hơn nữa. Bởi vì bất cứ khi nào khách hàng cần ( kể cả ngày lễ, tết…) thì bạn vẫn phải sẵn sàng phục vụ.

Thứ tư , phải có những sự định hướng và mục tiêu rõ ràng:
Trong quá trình làm việc như đi làm đúng giờ, trong quá trình làm việc bạn cần phải trung thực, không được dối trá, tham…
 

NGHỀ NHÔM KÍNH: NHỮNG NGUYÊN TẮC SỐNG CÒN

Tính cẩn thận, kiên trì, sự tập trung, lòng yêu nghề là nguyên tắc sống còn của nghề nhôm kính

 

Điều cuối cùng cũng rất quan trọng là bạn cần phải trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động như mũ, căng thẳng, kính bảo hộ,… nhằm bảo đảm tính mạng cho bạn. Bởi trong nghề sửa cửa kính thì khá là nguy hiểm nếu bạn không có các phương tiện bảo hộ thì dễ bị kính đâm vào chân hoặc tay.

Trên đây là một số nguyên tắc về nghề nhôm kính mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn một phần nào đó trong quá trình làm việc và hướng nghiệp.

 

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa nhôm kính cường lực nghề nhôm kính phụ kiện cửa kính thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan