BLOG

NÊN LÀM GÌ KHI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC BỊ TRÔI HÀNH TRÌNH CỬA?

13/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính cường lực bị trôi hành trình cửa là một trong những hiện tượng thường gặp khi sử dụng cửa kính cường lực. Bản lề sàn Adler xin đưa ra một số thông tin về cách sửa bản lề cửa kính vô cùng hữu ích cho bạn như sau:

Cửa kính cường lực sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện một số hiện tượng như: bản lề cửa kính cường lực bị cạn dầu, bản lề cửa kính bị hoen gỉ, bản lề cửa kính cường lực bị ảnh hưởng đến khả năng kéo, giữ yếu hơn dẫn đến tình trạng cánh cửa hoạt động mà ta không kiểm soát được tốc đô của cửa, gây nhiện tượng mất an toàn cho người sử dụng. Việc sửa bản lề kính cường lực sẽ là một phương pháp hữu hiệu nhất cho bạn để sửa chữa hiện tượng cửa kính cường lực bị trôi hành trình cửa.

3 cách sửa bản lề kính cường lực tốt nhất:

Cách thứ  nhất, bản lề kính cường lực bị lệch vị trí

Bản lề kính cường lực bị lệch vị trí cũng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của cửa và cũng là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng cửa kính cường lực bị trôi hành trình cửa. Cách xử lý ở đây chính là tháo nắp inox bản lề ra và điều chỉnh bản lề về vị trí của nó, đồng thời phải cố định lại các ốc vít cố định bản lề .

NÊN LÀM GÌ KHI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC BỊ TRÔI HÀNH TRÌNH CỬA?

Việc chăm sóc, bảo dưỡng bản lề sàn là việc cần thiết để cửa hoạt động tốt nhất

 

Cách thứ hai, chỉnh dầu bản lề kính cường lực

Trong quá trình sử dụng thì bản lề cửa kính dễ bị hao giảm mất lượng dầu trong piston ; hoặc cũng có trường hợp bản lề kính cường lực bị tràn dầu ra ngoài. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho piston không hoạt động và do vậy khả năng hoạt động của bản lề sửa kính bị giảm đi đáng kể. Trong trường hợp này bạn nên chỉnh dầu cho bản lề với một lượng hợp lý để cho piston và bản lề kính cường lực đều có thể hoạt động ổn định, nhịp nhàng nhất.

Cách thứ ba, thay thế các ốc vít cố định của bản lề kính cường lực

Dưới tác động của môi trường cũng như thời tiết thì các ốc vít cố định của bản lề kính cường lực cũng sẽ bị hoen gỉ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng liên kết giữa các bộ phận của bản lề, từ đó gây ảnh hưởng đến khả năng giữ cũng như hoạt động của bản lề cửa kính. Biện pháp duy nhất ở đây chính là tháo bản lề ra và thay mới tất cả các ốc vít đã bị hoen gỉ.

 

nên chỉnh dầu cho bản lề với một lượng hợp lý để cho piston và bản lề kính cường lực đều có thể hoạt động ổn định, nhịp nhàng nhất

Nên chỉnh dầu cho bản lề với một lượng hợp lý để cho piston và bản lề kính cường lực đều có thể hoạt động ổn định, nhịp nhàng nhất

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề bản lề sàn Cửa kính cường lực cửa kính thủy lực phụ kiện kính trôi hành trình cửa

Tin tức liên quan