BLOG

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ NHỜ KÍNH CƯỜNG LỰC

20/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong những năm gần đây, cửa kính cường lực, cửa nhôm kính khá được ưa chuộng bởi nét đẹp sang trọng, tinh tế.

Cùng Bản lề sàn Adler tìm hiểu về giá trị của kính cường lực qua bài viết sau:

Cửa kính xưa thường có công dụng chủ yếu là để che chắn bụi và ánh sáng mà không làm mất tầm nhìn. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, kính đã được nâng cấp thành nhiều loại như kính chịu lực- dùng làm sàn, kính ngăn âm thanh – đảm bảo không gian được yên tĩnh, kính lóa chống nắng, cửa lớn hay phủ quanh các tòa cao ốc...

Cửa kính cường lực được ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời

Cửa kính cường lực được ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời

Việc bảo quản kính cũng khá dễ dàng hơn so với các chất liệu khác: gỗ, sắt, hợp kim nhôm…Giá cả của kính cũng mềm hơn. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn thường xuyên của người tiêu dùng. Không chỉ thế, kính còn là một trong những sản phẩm nội thất đẹp.

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ NHỜ KÍNH CƯỜNG LỰC

Cầu thang kính cường lực mềm mại

Sự tiện dụng của nó làm cho người dùng rất thích thú. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể thoải mái sử dụng kính theo ý muốn của mình hơn mà bỏ qua những bất tiện của nó mang lại. Bênh cạnh vẻ đẹp thuần khiết của kính, người ta còn vẽ lên kính hoa văn nghệ thuật, trang trí cho kính trở nên bắt mắt và thể hiện nét đẹp riêng theo ý muốn của khách hàng, màu sắt của kính cũng phong phú, đa dạng lựa chọn hơn trước.

 

Kính hoa văn khiến vách ngăn trở nên dịu dàng hơn bao giờ hết

Kính hoa văn khiến vách ngăn trở nên dịu dàng hơn bao giờ hết

Cách sử dụng kính trong không gian sống và làm việc khá đơn giản, và có thể chủ động trong khâu phân chia không gian. Cũng như những sản phẩm khác, kính được phân thành nhiều cấp khác nhau tùy theo giá cả và chất lượng của nó.

Quý khách hàng sẽ cảm thấy sự tiện dụng và ưu việt của cửa kính hơn khi sử dụng kết hợp Bản lề sàn Adler. Với những ưu thế của mình, đến nay, Adler tự tin khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường phụ kiện ngành kính.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính cửa kính cường lực cửa thủy lực kính cách nhiệt kính cách âm kính nghệ thuật kẹp kính nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan