BLOG

MŨ BẢO HIỂM – NGƯỜI BẠN CỦA CHÚNG TA

08/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Mũ bảo hiểm có tác dụng bảo vệ, hạn chế tối đa phần chấn thương trên đầu, nhất là chấn thương sọ não khi không may xảy ra tai nạn. Do vậy, khi chọn mũ bảo hiểm, nên đội các loại mũ đã được kiểm tra, thử nghiệm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để bảo vệ cho chính mình khi tham gia giao thông.

MŨ BẢO HIỂM – NGƯỜI BẠN CỦA CHÚNG TA

MŨ BẢO HIỂM – NGƯỜI BẠN CỦA CHÚNG TA

Đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não của bạn!

Nắm bắt được nhu cầu, lắng nghe những mong muốn của khách hàng, Adler đã thiết kế và cho ra đời sản phẩm mũ bảo hiểm Adler – đã được kiểm tra, thử nghiệm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Với khả năng chịu nhiệt với mọi thời tiết, không bị dị ứng cho da, tóc và không ảnh hưởng đến sức khoẻ người đội. Mũ bảo hiểm Adler được thiết kế với kích thước vừa đầu của một người lớn, bề mặt ngoài của mũ được sơn bóng, nhẵn; vành mũ đảm bảo tầm nhìn tốt và khả năng nghe của người đội. Đặc biệt, bên trong mũ có lớp xốp dày và mịn, không sử dụng bu-lông, ốc-vít bằng kim loại, do đó sự an toàn cho người đội được đảm bảo hơn rất nhiều.

MŨ BẢO HIỂM – NGƯỜI BẠN CỦA CHÚNG TA

Những lời cảm ơn chân thành của khách hàng dành cho Adler

MŨ BẢO HIỂM – NGƯỜI BẠN CỦA CHÚNG TA

Cùng tham gia các chương trình quà tặng của Adler để nhận ngay mũ bảo hiểm nhé!

Không chỉ giúp anh các anh đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, mũ bảo hiểm Adler còn là lời động viên, khích lệ của Công ty tới các anh, mong các anh luôn đảm bảo sức khỏe, hoàn thành tốt công việc của mình.

MŨ BẢO HIỂM – NGƯỜI BẠN CỦA CHÚNG TA

Trên đây là một số những phản hồi của khách hàng khi nhận được chiếc mũ bảo hiểm của công ty. Được đồng hành cùng các anh trên mọi nẻo đường, đó là may mắn và niềm tự hào của Adler. Chúc các anh luôn thật nhiều niềm vui, may mắn và thành công trong cuộc sống!

Để nhận được mũ bảo hiểm Adler, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 để được Bản lề sàn Adler tư vấn và hộ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính Quà tặng

Tin tức liên quan