BLOG

MÓC KHÓA ADLER

09/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Móc khóa là vật gần như bất ly thân với con người khi gắn vào các chìa khóa. Trong đời sống hàng ngày, chúng ta có vô vàn các loại chìa khóa: Chìa khóa xe, khóa tủ, khóa phòng…Nhiều người có nguyên cả chùm chìa khóa các loại, mà hình thù chìa khóa nào cũng tựa tựa giống nhau, nếu như ta để quá nhiều chìa khóa có khi chúng ta không biết chìa nào với chìa nào, do đó sử dụng móc khóa sẽ giúp ta phân loại chúng một cách dễ dàng. Hơn nữa, chìa khóa được thiết kế khó nhỏ nên không thể tránh khỏi các trường hợp làm thất lạc chúng. Với các màu sắc và hình dáng nổi bật, móc khóa sẽ giúp chúng ta giữ gìn cẩn thận hơn, tiện lợi hơn rất nhiều.

MÓC KHÓA ADLER

Lắng nghe những mong muốn của khách hàng và hành động, Bản lề sàn Adler đã tìm hiểu, thiết kế và cho ra đời những chiếc móc khóa mang thương hiệu của chính mình. Được thiết kế với màu cam đặc trưng của Adler, kèm theo các dòng nhắn nhủ: “Tặng Bố yêu”, “ Tặng mẹ yêu”, “ Tặng vợ yêu”…Đây sẽ là những món quà tri ân khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Dù món quà nhỏ nhưng mang những thông điệp vô cùng lớn lao, thông qua những chiếc móc khóa này Bản lề sàn Adler hy vọng thương hiệu Adler sẽ được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng và mỗi khi khách hàng sử dụng chìa khóa sẽ luôn nhớ đến Adler.

MÓC KHÓA ADLER

Móc khóa Adler – Bạn mới cho người thợ nhôm kính

MÓC KHÓA ADLER

Các anh nhanh tay đăng kí tham gia các chương trình quà tặng để nhận những chiếc móc khóa xinh xắn từ Adler nhé!

Chiếm được sự tin yêu của khách hàng đó là một thành công lớn của Bản lề sàn Adler. Với sự tin tưởng đó, Tập đoàn Adler sẽ cố gắng không ngừng để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, kính mong trong thời gian tới khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng Adler phát triển lớn mạnh hơn nữa.

MÓC KHÓA ADLER

Móc khóa mang thương hiệu Adler đến với mọi nhà

MÓC KHÓA ADLER

“Nói đến Bản lề sàn là nhớ đến Adler”, chỉ cần thế thôi là Adler hạnh phúc lắm rồi các anh ạ!

Trên đây là một số phản hồi của khách hàng khi tham gia các chương trình quà tặng của công ty. Để nhận được những chiếc móc khóa xinh xắn từ Adler, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 để được Bản lề sàn Adler tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính Quà tặng

Tin tức liên quan