BLOG

MẸO NHỎ TUYỆT VỜI ÁP DỤNG KHI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC BỊ TRẦY XƯỚC

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính cường lực là một sáng tạo đột phá trong ngành xây dựng với những ưu điểm tuyệt vời. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu không giữ gìn cẩn thận thì kính sẽ mất đi độ sáng bóng ban đầu, bị trầy xước, mất đi tính thẩm mỹ.
Vậy làm thể nào để xử lý những tình huống như vậy? Bản lề sàn ADLER sẽ giới thiệu cùng các bạn mẹo hay sau đây:

Nguyên nhân khiến Cửa kính cường lực bị xước:

Các vết trầy xước trên kính xảy ra đều xuất phát từ nguyên nhân chính đó là do các vật có khối lượng nặng hay các vật cứng khác tác động lên trên bề mặt

MẸO NHỎ TUYỆT VỜI ÁP DỤNG KHI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC BỊ TRẦY XƯỚC

Trong quá trình sử dụng, nếu không giữ gìn cẩn thận thì kính sẽ mất đi độ bóng sáng ban đầu, bị trầy xước, mất đi tính thẩm mỹ

 

Xóa tan những vết xước trên kính cường lực thật đơn giản bằng mẹo hay sau:

Nếu vết xước không quá sâu, bạn có thể dùng vải mềm, vải chuyên lau kính sạch, kem đánh răng trắng, banking soda, chanh tươi, bàn chải nhỏ, sợi mềm. Tuy nhiên, sử dụng kem đánh răng vẫn là phương pháp dễ thực hiện và hiệu quả nhất.

MẸO NHỎ TUYỆT VỜI ÁP DỤNG KHI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC BỊ TRẦY XƯỚC

Xóa tan những vết xước trên kính cường lực đơn giản bằng các mẹo hay

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sử dụng khăn, vải chuyên dụng lau sạch bề mặt kính với nước

Bước 2: Lấy kem đánh răng xoa đều lên trên mặt kính cường lực, đặc biệt ở những nơi bị trầy xước, Sau đó, chờ cho kem đánh răng để khô, sau đó lau bóng nó đi với vải sạch và mềm, nhớ lau theo một chuyển động tròn đều đặn.

Bước 3: Trộn 2 muỗng banking soda và nước cốt chanh vào chén nhỏ, khuấy dung dịch để đánh bóng với một muỗng banking soda thêm vào cho đến khi nó tạo thành một lớp dán dày . Thêm nước cốt chanh bổ sung nếu cần thiết cho phù hợp.

Bước 4: Tiếp tục chà đánh bóng trên đầu với một miếng vải sạch. Xoay quanh cho các đầu kính trong một chuyển động tròn, nhẹ nhàng bằng việc dùng một góc sạch của vải .

Bước 5: Rửa sạch khu vực bị trầy xước đã được lai chùi lại với một miếng vải sạch và nước. Nếu thấy vết xước vẫn chưa mở hẵn thì có thể thực hiện lại với những lần tiếp theo để loại bỏ chúng hoàn toàn, trả lại miếng kính như mới. 

Cách khắc phục này cực nhanh gọn, hi vọng bạn sẽ có thêm mẹo nhỏ bổ ích trong cẩm nang chăm sóc cửa kính của mình.

TAGS :

bản lề sàn Cửa kính cường lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan