BLOG

Mẫu bản lề sàn Adler D1400 chính hãng

29/07/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Các loại bản lề sàn ADLER do ADLER GROUP cung cấp đều là các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khoa học tiên tiến của CHLB Đức. Hiện tại, trong số các sản phẩm phụ kiện cửa kính thì sản phẩm bản lề sàn ADLER là một trong số ít những sản phẩm chất lượng được đánh giá cao tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng tin dùng.

Tất cả các sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận về chất lượng đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Đức, tiêu chuẩn của EU và cả những tiêu chuẩn đánh giá của Bắc Mỹ.

Nắp bản lề từ những chất liệu chống gỉ và ăn mòn như inox, được bọc lớp giấy kiểm soát an ninh trước khi dùng để đảm bảo độ bong đẹp và bạn không lo han gỉ. Nắp inox mang độ dày cao chất lượng, đảm bảo độ cứng chắc, bền khi dùng trong thời gian lâu dài. Trên nắp với khắc logo ADLER của hãng.

Mẫu bản lề sàn Adler D1400 chính hãng

Thân bản lề làm từ vật liệu thép hợp kim sở hữu vẻ ngoài hiện đại, kiểu dáng kỹ thuật, dễ dàng có thể lắp đặt, tiện dụng căn chỉnh, ổn định khi sử dụng, thay thế.

Bản lề ADLER đáp ứng yêu cầu những mẫu cửa gỗ, cửa thủy lực, cửa sắt, cổng nhôm đúc,… đối với bản lề ADLER D1400 trọng tải tối đa lên tới 110kg, chuyên dụng cho cửa kính có độ dày kính từ 10-15 mm sở hữu sải rộng của cánh tối đa là 1100 mm và chiều cao tối đa cho phép 2200 mm.

Với mẫu bản lề sàn ADLER D1400 quý khách có thể đóng mở cả 2 chiều, có góc mở lớn lên đến 125 độ, định vị ở hai điểm góc 90 độ và 125 độ. Điều này giúp bạn có thể mở rộng cánh cửa của mình hơn so với khi lựa chọn những chiếc bản lề khác bởi nếu bản lề như thông thường, góc mở tối đa định vị chỉ có thể ở góc 90 độ thì đến khi mở cửa bạn sẽ bị thu hẹp không gian bởi vướng hai tay nắm. Tuy nhiên, nếu sở hữu bản lề ADLER D1400 thì góc mở sẽ tăng thêm đến 125 độ của bạn được tối ưu.

Mẫu bản lề sàn Adler D1400 chính hãng

Bản lề sàn ADLER D1400 chính hàng có thể vận hành lên tới 500.000 lần mà vẫn không khiến cho thay đổi chiều dài và độ cứng thiết kế của lò xo, đảm bảo độ ổn định lâu dài trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Thêm một điểm đặc biệt nữa của bản lề ADLER là loại dầu trong bản lề là dầu là loại dầu không cháy. Chính do đó, chất lượng dầu ổn định hơn, có thể hoạt động lâu dài trong điều kiện nhiệt độ -40 độ c tới 150 độ c. Bạn hoàn toàn có thể an tâm trong khi dùng với thời tiết nắng gắt hay lạnh thì cửa vẫn mở bình thường, không thay đổi hành trình, tốc độ cửa mở.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện kính

Tin tức liên quan