BLOG

LỰA CHỌN VÁCH TẮM KÍNH NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP KHÔNG GIAN?

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Chọn được vách kính cường lực gọn gàng với thiết kế căn phòng cũng là điều mà gia chủ băn khoăn. Bản lề sàn ADLER xin đưa ra một số gợi ý sau để các bạn cùng tham khảo về cách chọn vách tắm kính phù hợp:
Chọn vách tắm kính theo chất liệu

Hiện nay vách tắm kính được sản xuất theo 3 chất liệu kính chủ yếu sau đây:
Loại thứ nhất là vách tắm kính thường: Vách kính tắm loại này được sử dụng bằng kính an toàn. Tuy loại kính này không được tốt và bền bỉ như loại kính cường lực nhưng nó cũng có các đặc điểm riêng biệt khác. Loại kính này khi bị vỡ thì sẽ liền khối và không bị bắn ra ngoài gây ảnh hưởng đến an toàn của người xung quanh. Mặt khác loại kính này còn có một điểm hết sức đặc biệt nữa là có khả năng chống lại tia UV do mặt trời chiếu xuống.

Loại thứ 2 là vách tắm kính cường lực: Vách tắm kính cường lực hiện nay có độ bền được đánh giá là tốt nhất với khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao hơn từ 3-4 lần so với kính thông thường cùng loại. Mặt khác, loại kính này khi bị vỡ cũng hạn chế tối đa nguy hiểm cho người sử dụng với các mảnh vỡ không có cạnh sắc. Độ dày của kính thông thường là từ 8 – 15 ly. Tùy theo công trình và ý định của chủ nhân mà bạn có thể sử dụng.

Loại thứ 3 là vách tắm bằng Meka: Đây là loại kính có độ dày trung bình và có giá thành rẻ nhất trong 3 loại kính. Loại kính này có thời gian sử dụng ngắn và có khả năng chịu lực kém. Tuy nhiên thì loại kính này có giá thành khá rẻ so với các loại kính khác.

Cách Chọn vách tắm kính theo kiểu dáng, mẫu mã
Vách kính 180 độ: Thông thường loại vách tắm kính này được sử dụng cho những nhà biệt thự, khách sạn cao cấp với phòng tắm xa hoa. Loại vách kính này có góc mở tối đa làs 180 độ mang lại độ thông thoáng tuyệt đối cho phòng tắm kính của bạn.
 

LỰA CHỌN VÁCH TẮM KÍNH NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP KHÔNG GIAN?

Độ mở của vách tắm tạo không gian rộng lớn hơn

Vách kính 135 độ: Vách kính 135 độ dùng cho phòng tắm có không gian rộng và có thể thích hợp với các không gian nhà tắm kính cần có sự thông thoáng cao. Loại này có độ mở cửa rộng 135 độ.

LỰA CHỌN VÁCH TẮM KÍNH NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP KHÔNG GIAN?

Không gian rộng phù hợp vách tắm kính 135 độ

Vách kính 90 độ: vách kính tắm 90 độ thích hợp cho những phòng tắm có diện tích hẹp. Vách kính 90 độ vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vách tắm kính lại vừa mang đến cho bạn giải pháp tối ưu cho không gian hẹp.

LỰA CHỌN VÁCH TẮM KÍNH NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP KHÔNG GIAN?Vách kính 90 độ phù hợp không gian hẹp

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn kính cường lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan