BLOG

LỰA CHỌN THÔNG MINH - KẾT HỢP HOÀN HẢO

15/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa luôn là một phần không thể thiếu trong các gia đình, có người lựa chọn cho mình cửa nhôm kính, có những người lại lựa chọn cho mình cửa gỗ để lấy vẻ truyền thống. Sử dụng phụ kiện ADLER cho các sản phẩm này cũng là một lựa chọn thông minh

Tại vì sao sử dụng phụ kiện ADLER là một lựa chọn thông minh?

Với đa số phần lớn những khách hàng thì cửa kính cường lực lại là một sản phẩm ưu tiên nhất mỗi khi lựa chọn bởi tính an toàn và thẩm mỹ cao. Bên cạnh việc lựa chọn kính thì phụ kiện kính đi kèm cũng là vấn đề quan tâm nhất của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có vô số những phụ kiện, bản lề sàn bày bán tràn lan, để tìm cho mình được sản phẩm chất lượng ưng ý, độ bền vượt thời gian và đặc biệt để cho hoạt động đóng, mở cửa được êm trơn hơn khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về thương hiệu, uy tín cũng như tham khảo ý kiến của những người thợ tay nghề cao để có được sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một đơn vị lắp đặt uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề, đó chính là Nhà phân phối Phú Thành– đây là một cơ sở chuyên tư vấn, lắp đặt và sử dụng sản phẩm ADLER chính hãng ở vùng đất Thái Nguyên - một sản phẩm phụ kiện kính uy tín top 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Bản lề sàn Adler - sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà hoàn hảo

Bản lề sàn ADLER - sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà hoàn hảo.

 

Đẳng cấp tạo nên thương hiệu cùng Adler tỏa sáng

Đẳng cấp tạo nên thương hiệu cùng ADLER tỏa sáng.

 

Adler thắp sáng ngôi nhà Việt.

ADLER thắp sáng ngôi nhà Việt.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn khách hàng Thái Nguyên nhà phân phối Phú Thành phụ kiện kính

Tin tức liên quan