BLOG

LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO PHÒNG KHÁCH CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adlergroup- Cửa nhôm kính được lên ý tưởng thiết kế dựa trên sự sáng tạo của các kỹ sư và mong muốn của người tiêu dùng. Cửa nhôm kính cường lực cũng là sản phẩm thế hệ mới của kiến trúc hiện đại, với thiết kế đa dạng, kiểu dáng phong phú cùng độ an toàn cao đang là lựa chọn số 1 cho phòng khách của bạn.

LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO PHÒNG KHÁCH CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Một nét tinh tế, hiện đại của phòng cách có sử dụng cửa nhôm

Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác.

Cửa nhôm và vách nhôm kính lớn giúp nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Để sử dụng Cửa nhôm kính một cách hiệu quả, khi lựa chọn cửa nhôm kính cho phòng khách bạn cần lưu ý những điều sau:
Cửa nhôm kính có độ bền, khả năng chịu lực

Phòng khách vừa là nơi sinh hoạt ấm cúng của gia đình, vừa là nơi để giao lưu với bạn bè, vì vậy nó cần có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt để khi có va đập mạnh, hoặc xâm nhập trái phép thì nó vẫn đảm bảo an ninh cho gia đình bạn.

LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO PHÒNG KHÁCH CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu được những rung chấn mạnh

Khi sử dụng cửa nhôm kính cường lực bạn có thể kết hợp thêm các phụ kiện và thiết bị chống trộm để tăng an toàn cho ngôi nhà mình
Đảm bảo khả năng cách âm và cách nhiệt

LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO PHÒNG KHÁCH CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Phòng khách sử dụng cửa nhôm kính cường lực có thể cách âm, cách nhiệt an toàn, yên tĩnh

Thay vì chọn các loại kính thông thường, bạn nên lựa chọn cửa nhôm kính cường lực – Nó sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cách âm, cách nhiệt cho ngôi nhà bạn.Phòng khách thường ở mặt tiền ngôi nhà, tiếp xúc với bụi bẩn, mưa gió, xe cộ qua lại thường xuyên vì vậy cần sử dụng cửa nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Chọn cửa nhôm kính trong suốt và tinh khiết

LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO PHÒNG KHÁCH CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Mở rộng không gian phòng khách nhờ cửa nhôm kính trong suốt

Xu hướng thiết kế cửa kính phổ biến hiện nay là sử dụng các tấm kính nguyên khối khổ lớn để tăng hiệu quả thị giác và khả năng lấy sáng tự nhiên thì khách hàng nên chọn các loại cửa kính trắng, trong suốt.

Tính thẩm mỹ

LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO PHÒNG KHÁCH CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Căn phòng ngập tràn màu xanh nhờ cửa kính bản lớn

Có rất nhiều thiết kế và kiểu dáng Cửa nhôm kính nhưng khách hàng nên lựa chọn mẫu cửa phù hợp để tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà mình. Ví dụ các ngôi nhà với mặt tiền rộng thì bạn có thể sử dụng các loại cửa 4 cánh, cửa 2 cánh nhưng nhà nhỏ thì cửa 1 cánh, cửa kính lùa lại phù hợp hơn.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề bản lề sàn cửa kính cường lực cửa nhôm kính kính cường lực nhôm kính

Tin tức liên quan