BLOG

LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO NHÀ ĐẸP

17/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa nhôm kính là sản phẩm độc đáo của ngành xây dựng.Hôm nay, Bản lề sàn Adler sẽ gửi tới bạn đọc các tiêu chí để lựa chọn cửa nhôm kính và các loại cửa kính cường lực khác phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

1. Thành phần nhôm kính cửa ra vào.

Thành phần nhôm kính là một sự kết hợp của các phụ kiện cấu thành nhôm kính, thủy tinh và kim loại. Theo quy định của nhà nước, độ dày của kính và nhôm không quá 1,2 mm thấp, quá trình oxy hóa độ dày không nhỏ hơn 0,1 mm, kính cường lực có khả năng chịu được lực mạnh từ bên ngoài, khả năng chống sốc tốt hơn kính thông thường.

Cửa nhôm kính là sản phẩm độc đáo của ngành xây dựng.

Cửa nhôm kính là sản phẩm độc đáo của ngành xây dựng.

2. Công nghệ chế biến.

Một cửa nhôm tốt là một cánh cửa được chế tác thông tinh, độ dày vừa phải, độ chính xác góc (khung chính là 45 độ hoặc tù liên tiếp 90 độ), không có khoảng trống, đóng mở dễ dàng.

3. Các tính năng được sử dụng của Cửa nhôm kính.

Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà mà chọn theo tính năng phù hợp. Bạn cần phải xem xét những tính năng như độ bền, cách nhiệt, cách âm, của cửa kính khung nhôm và cửa kính khung nhựa mà một sự lựa chọn hợp lý.

kính cường lực có khả năng chịu được lực mạnh từ bên ngoài, khả năng chống sốc tốt hơn kính thông thường

kính cường lực có khả năng chịu được lực mạnh từ bên ngoài, khả năng chống sốc tốt hơn kính thông thường

4. Giá của sản phẩm.

Giá của nhôm và kính làm cho vật liệu này có một mối quan hệ trực tiếp với các vật liệu cấu thành của chúng. Đặc biệt, cửa nhôm có khả năng sử dụng tốt hơn cũng có nghĩa là giá cao hơn. Cho đến nay, các cửa nhôm kính cường lực vẫn là loại cao cấp hơn, đảm bảo được chất lượng công trình.

TAGS :

Bản lề sàn cửa cường lực cửa kính cường lực kẹp kính nhôm kính phụ kiện phụ kiện kính

Tin tức liên quan