BLOG

LỢI THẾ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM KHI PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

21/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trong marketing, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam mau chóng được hãng phụ kiện kính ADLER, thuộc CHLB Đức ký kết hợp tác làm đại diện độc quyền của thương hiệu tại thị trường trong nước. Kể từ 2008 đến nay, công ty đã gặt hái nhiều thành tựu, phát triển mạng lưới phân phối ADLER ra nhiều khu vực và trở thành đơn vị uy tín, được giới chuyên môn và người dùng đánh gía cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam – đại diện độc quyền của thương hiệu ADLER tại thị trường trong nước

Vậy, là đơn vị phân phối độc quyền của ADLER trong nước, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam có những lợi thế nào?

Trước hết, chúng ta tìm hiểu về công nghệ sản xuất bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm cửa kính Adler. Tất cả phụ kiện của hãng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, cắt theo công nghệ CNC tiên tiến, cho độ chính xác cao. Bởi vậy, khi phân phối, Công ty cổ phần EKF Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc và đưa vào thị trường, đảm bảo cấu tạo sản phẩm không thay đổi, đáp ứng tối ưu yêu cầu người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

Được nhập khẩu nguyên chiếc, sản phẩm ADLER do Công ty Cổ phần EKF Việt Nam phân phối, khi đến tay người dùng đều ổn định, sắc nét

Thứ hai, là đơn vị phân phối duy nhất tại Việt Nam, bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm do công ty đưa ra thị trường luôn là hàng chính hãng, chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

Phụ kiện kính ADLER chính hãng được người dùng yên tâm lắp đặt

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

Một công trình đồng bộ phụ kiện kính ADLER luôn đảm bảo quá trình vận hành và tính thẩm mĩ cho bộ cửa

Thứ ba, là đối tác quan trọng của hãng ADLER, hai bên thường xuyên có những trao đổi để không ngừng cải tiến sản phẩm, tìm ra giải pháp hiệu quả nhất, đưa sản phẩm chất lượng đến nhanh nhất với người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn được công ty và hãng ADLER chú trọng đào tạo bồi dưỡng để nắm vững các tiêu chuẩn trong việc lặp đặt, bảo hành sản phẩm, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

Chuyên gia marketting trao đổi với nhân viên công ty

Thứ tư, sự phối hợp nhịp nhàng với tập đoàn, giúp công ty luôn chủ động trong vấn đề bảo hành sản phẩm. Hiện nay, ADLER là thương hiệu tiên phong trên thị trường bảo hành sản phẩm 24 tháng, bằng tem bảo hành điện tử thông minh, giúp khách hàng xác minh hàng chính hãng nhanh nhất, bảo đảm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

Tem bảo hành ADLER được dán trên thân mỗi sản phẩm

Thứ năm, được coi là đứa con cưng của thương hiệu ADLER, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam luôn dành những chính sách bán hàng hấp dẫn cho đại lý phân phối, những ưu đãi nhất  định cho cơ sở lắp đặt và người sử dụng, Bởi vậy, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm, phong cách phục vụ, sự nhiệt tình, chu đáo của công ty.

Với những lợi thế trên, cộng với và định hướng thương mại khoa học, khả năng nhạy bén trong marketing của Công ty Cổ phần EKF Việt Nam, chắc chắn thời gian tới, dòng sản phẩm có logo chim đại bàng sải cánh ADLER này sẽ không ngừng ghi dấu ấn mạnh mẽ với người dùng Việt Nam, tiếp tục vươn xa tới những thị trường mới.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan