BLOG

LIKE LIỀN TAY – NHẬN NGAY LÌ XÌ TẾT

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Lì xì ngày tết như một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam từ bao đời nay. Việc lì xì đầu năm đã trở thành một trong những điểm nhấn khiến cho hương vị tết Việt trở nên đậm đà hơn. Chính vì vậy, để thêm hương vị cho ngày tết, Adler tổ chức chương trình: LIKE LIỀN TAY – NHẬN NGAY LÌ XÌ TẾT”.

LIKE LIỀN TAY – NHẬN NGAY LÌ XÌ TẾT

Với mong muốn mang lại may mắn, cũng như thay lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Adler trong thời gian qua, Adler đã thiết kế rất nhiều mẫu bao lì xì tết để dành tặng quý khách hàng. Những mẫu lì xì của Adler không chỉ đa dạng, độc đáo và hấp dẫn, mà còn có rất nhiều ý nghĩa khác nhau.

Màu cam chủ đạo trên các bao lì xì tượng trưng cho sự tươi vui, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy ấm áp, thể hiện lên được tinh thần sáng tạo, thu hút, quyến rũ và hạnh phúc mà Adler mang lại cho quý khách hàng của mình. Đi liền với nó là những hình ảnh hoạt hình vui nhộn, hình ảnh vị lãnh tụ vĩ đại Việt Nam – Bác Hồ, hay vị tổng thống Donald Trump nổi đình đám trong thời gian qua, … chắc chắn sẽ hấp dẫn người nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Adler đã đặt tâm huyết của mình lên từng chiếc bao lì xì dành tặng cho khách hàng. Cũng như trong kinh doanh, Adler luôn nỗ lực để đem tới cho khách hàng những phụ kiện kính: bản lề sàn, kẹp kính, … chất lượng nhất.  

Hãy tham gia chương trình để có cơ hội nhận ngay 100 bao lì xì tết độc đáo và sáng tạo. Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, các quý khách hàng của Adler sẽ nhận được món quà vô cùng ý nghĩa, có thể sử dụng ngay trong dịp tết 2017 này.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Thời gian: 09/01/2017 – 20/01/2017
Cách thức tham gia:
-    Thay hình đại diện có LOGO của Adler
-    Like (thích) trang Fanpage Adler 
-    Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai
-    Comment ngay sau khi thực hiện các bước trên để RINH quà.

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

LIKE LIỀN TAY – NHẬN NGAY LÌ XÌ TẾT

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9