BLOG

KÍNH MÀU NỘI THẤT- ĐẲNG CẤP TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

13/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cùng với sự phát triển của xã hội, kính màu nội thất và kính cường lực được ra đời như một thực tại khách quan, nhằm mục đích chính là phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, tô điểm thêm cho các công trình kiến trúc, nhà cửa.

Kính màu cường lực tô điểm sinh động không gian kiến trúc, nhà cửa

Kính màu cường lực tô điểm sinh động không gian kiến trúc, nhà cửa

Kính màu và kính cường lực đã và đang phát triển một cách mạnh mẽ, được áp dụng trong rất nhiều công trình kiến trúc bởi sự hoàn thiện, khả năng bền bỉ cùng vẻ đẹp hoàn mỹ đầy màu sắc sáng tạo mà nó đem lại.

Kính màu cường lực với sơn thường

Người thợ sẽ phun một lớp sơn trên loại kính cường lực để tạo nên màu sắc khác nhau. Ưu điểm của nó là rất bắt mắt bởi vì các màu sắc sặc sỡ nhưng lại rất dễ bong tróc hay phai màu nhanh tại những nơi thường xuyên bị quẹt, bị va chạm.

Kính màu cường lực với sơn chịu nhiệt

Cũng giống như sơn thường là người thợ sẽ phun một lớp sơn nhưng là loại sơn chịu nhiệt bởi vì sau khi phun xong, người ta sẽ đem gia công ở một nhiệt độ cao. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt. Ưu điểm là loại kính này khó hay thậm chí không bị phai màu, bay màu sau khi sử dụng một thời gian dài, rất khó bị tróc hay xước màu. Nhưng so với loại sơn thường, màu sắc của loại này lại không bắt mắt bằng bởi trong quá trình gia công, màu sắc sẽ bị giảm đi tương đối.

Ưu điểm là loại kính này khó hay thậm chí không bị phai màu, bay màu sau khi sử dụng một thời gian dài, rất khó bị tróc hay xước màu

Ưu điểm là loại kính này khó hay thậm chí không bị phai màu, bay màu sau khi sử dụng một thời gian dài, rất khó bị tróc hay xước màu

Nhiều màu sắc lựa chọn

Nhưng không vì vậy mà nó lại ít được lựa chọn. Ngược lại, nó rất được nhiều người lắp đặt, sử dụng bởi vì họ sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể trong tương lai.

Bởi vì có nguồn gốc từ kính cường lực, nên loại kính màu này rất an toàn, chịu được độ va đập gấp 3 đến 4 lần loại kính thông thường, chịu được sự thay đội nhiệt độ đột ngột của môi trường lên đến 1.500 độ C, gấp 3 lần so với kính thường.

Khi bạn sử dụng, lắp đặt kính thường trong nhà để trang trí, bạn cảm thấy rất lo ngại khi đụng tới nó và thường rất nhẹ tay khi sử dụng bởi vì nó rất nguy hiểm khi vỡ, rất dễ gây đứt tay, chân hay thậm chí nhiễm trùng và một số bệnh khác. Nhưng với loại kính màu nội thất cường lực, khi vỡ nó sẽ tạo thành các mảnh nhỏ li ti để giảm thiểu đối đa sát thương gây ra cho người sử dụng, hay thậm chí nó vẫn còn liên kết trên mặt kính bởi lớp keo liên kết khi chế tạo

Với những tìm tòi và khám phá trong công nghệ sản xuất, sản phẩm kính màu tuyệt đối an toàn, bởi trong quá trình sản xuất  hoàn toàn không dùng đến hoá chất, hỗn hợp tạo màu được sử dụng là hợp chất hữu cơ, không gây độc hại.

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính thủy lực kính màu kính phun cát nhôm kính phụ kiện kính sản xuất kính

Tin tức liên quan