BLOG

KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ VẤN ĐỀ AN TOÀN

18/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong nhóm các vật liệu xây dựng thì kính cường lực đã và đang là giải pháp tối ưu cũng như sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng bởi kiến trúc an toàn, hiện đại và sang trọng.

Kính cường lực được sản xuất như thế nào?

Kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến từ kính thường tôi ở nhiệt độ 700 độ C và làm nguội nhanh đột ngột bằng khí để tạo sức căng bề mặt, giúp tăng khả năng chịu lực, chịu tải trọng lớn và chống va đập. Kính cường lực có thể chịu lực được gấp 4 đến 5 lần so với kính thông thường cùng độ dày và kích thước.

KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ VẤN ĐỀ AN TOÀN

Trong nhóm các vật liệu xây dựng thì kính cường lực đã và đang là giải pháp tối ưu cho các công trình

Khi không may bị tác động gây vỡ, kính an toàn cường lực sẽ vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ, tròn như hạt lựu, không gây sát thương trong khi sử dụng. Hơn nữa kính an toàn cường lực là loại kính có cấu trúc hết sức đặc biệt, với hai lớp kính đơn được rửa bằng nước sạch khử i-on rồi ép vào qua màng phim PVB và được chưng ở nhiệt độ 130 độ C, tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. Nhờ đó mà kính cường lực rất khó bị cắt rời, có khả năng chống trộm rất tốt.

Ưu điểm của Kính cường lực

Kính không đơn thuần chỉ là vật liệu hiện đại mà còn có tính ứng dụng rất cao khi thích hợp với nhiều vị trí trong các công trình như làm cửa chính, cửa sổ, mái che, vách kính, lan can kính, phòng tắm… So với những vật liệu xây dựng truyền thống như gạch, đá, gỗ… thì việc sử dụng kính để làm vật liệu thay thế đã góp phần tạo nên những không gian khác biệt và hiện đại.

Nếu bạn mong muốn có một bộ phụ kiện cửa kính ấn tượng, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn hãy sử dụng sản phẩm của Adler để đảm bảo chất lượng cho toàn bộ công trình.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính kính cường lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan