BLOG

KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ NHỮNG PHỤ KIỆN GẮN KẾT

22/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Và phụ kiện cửa kính cường lực là một thứ không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống kính cường lực.

Phụ kiện cửa kính cường lực

Tuỳ vào diện tích và mô hình của từng công trình mà bạn có thể đưa ra các lựa chọn về kiểu dáng ứng với các phụ kiện cửa kính cường lực đi kèm khác nhau như: Tay nắm cửa thuỷ lực, bản lề sàn và các loại kẹp.

 

Các yêu cầu kỹ thuật với phụ kiện cửa kính cường lực :


Bản lề kính cường lực: Đây là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng của cửa thủy lực. Công dụng của bản lề là hãm lực giảm dần đều bằng dầu, gần giống giảm xóc xe máy. Vì vậy lựa chọn sai công suất, thiết bị có thể bị hỏng nếu quá tải hoặc lãng phí nếu dư nhiều công suất.

KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ NHỮNG PHỤ KIỆN GẮN KẾT

Bản lề sàn ADLER của CHLB Đức

Kẹp Kính cửa cường lực: Có hai loại kẹp dành cho kính là kẹp lớn với thanh ngang dài và kẹp nhỏ. Với những loại kính thông thường, bạn bắt buộc phải dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu, mở ra đóng vào nhiều, kẹp nhỏ không thể chịu được, gây ra hiện tượng vặn hoặc giằng kính, dẫn đến hậu quả là kính bị nứt, vỡ,… Kẹp nhỏ có 2 loại: kẹp trên và kẹp dưới được gắn ở 2 cạnh trên dưới của kính. Kẹp dưới được gắn với kính bằng cách khoan 2 lỗ có đường kính tương đương với độ dày của kính, cách nhau đúng bằng khoảng cách ở trên kẹp kính. Kẹp trên và kẹp dưới của kính được nối với nhau bằng 2 đoạn kim loại bền chắc tạo thành kẹp kính. Mặt dưới của kẹp dưới có một lỗ có kích thước và kiểu dáng phù hợp với trục của bản lề thủy lực vì có 2 loại trục vuông hoặc dẹt.

KẸP KÍNH CƯỜNG LỰC

 Kẹp kính thuộc thương hiệu ADLER dành cho cửa kính cường lực

Trong trường hợp cửa cần làm khóa thì cũng có thể làm thêm 1 kẹp dưới nữa, mỗi cánh 1 cái. Khóa đóng theo nguyên tắc là khóa từng cánh, và cắm thẳng phần lõi khóa xuống nền. Nếu không có thể dùng khóa dây, khóa 2 tay nắm lại. Kẹp trên nằm phía trên tấm kính có cấu tạo tương tự kẹp dưới.

Tay nắm cửa cường lực: Với mỗi cánh cửa kính cường lực, bạn cần lắp một bộ tay nắm, tay đẩy gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Bộ tay nắm, tay đẩy này có kiểu dáng, chất lượng và giá cả cũng khá đa dạng. Tay nắm có tác dụng tránh dính các vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đó tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn. Có thể dùng để khóa bằng khóa dây.

 

cỬA KÍNH CƯỜNG LỰC KHÔNG THỂ THIẾU BẢN LỀ SÀN

Cửa kính cường lực không thể thiếu Bản lề sàn

Phụ kiện cửa kính cường lực cao cấp tại Công ty Cổ phần EKF Việt Nam:

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu ADLER tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn: dù là bạn đang cần xây dựng nhà ở, cao ốc, biệt thự, chung cư,..

- Giá cả hợp lý: với giá thành vô cùng cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt là điều giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn và tin dùng

- Bảo trì bảo hành: sản phẩm của công ty được bảo hành 2 năm bằng hệ thống tem bảo hành điện tử.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi?

TAGS :

bản lề sàn cửa kính thủy lực kính cường lực kẹp kính nhôm kính phụ kiện cửa kính phụ kiện kính tay nắm

Tin tức liên quan