BLOG

KÍNH CƯỜNG LỰC- TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO NGÔI NHÀ SANG

21/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính cường lực là thế mạnh của ngành vật liệu xây dựng. Và cửa kính cường lực là thiết kế thông minh của kết cấu cửa kính cao cấp, với khả năng chịu lực tốt, cách âm, cách nhiệt giúp cho ngôi nhà của bạn luôn an toàn và tiện nghi hơn.

Sự tiện nghi mà kính cường lực mang lại cho không gian:

- Thiết kế cửa kính gọn gàng, thanh lịch kết hợp bản lề sàn chắc chắn như Adler sẽ đảm bảo sự kiên cố và an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa kính cường lực là sản phẩm thông minh của ngành xây dựng

Cửa kính cường lực là sản phẩm thông minh của ngành xây dựng

- Cửa kính cường lực chống ồn, ngăn khói bụi ô nhiễm, cửa kính trong suốt giúp cho không gian rộng rãi, sáng sủa, thoáng đãng.

Không gian rộng mở hơn nhờ cửa kính cường lực

Không gian rộng mở hơn nhờ cửa kính cường lực

- Cửa kính cường lực với tầm nhìn rộng hấp thu được tối đa ánh sáng tự nhiên, đem lại không gian thông thoáng và gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

- Các căn nhà mặt phố hoặc tại các văn phòng làm việc, các cửa hàng hay các trung tâm thương mại… nếu sử dụng cửa bằng gỗ thì sẽ làm không gian bị chật hẹp, tù túng với tầm nhìn hạn chế vì vậy sử dụng mẫu cửa kính cường lực có tầm nhìn rộng sẽ rất thích hợp cho mọi không gian.

Cửa kính cường lực cho phép người sử dụng yên tâm về sự an toàn, sự tiện nghi và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian mà nó hiện diện.

Cửa kính cường lực cho phép người sử dụng yên tâm về sự an toàn, sự tiện nghi và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian mà nó hiện diện

- Sự đa dạng trong thiết kế cửa kính đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn. Tất cả đều với mục đích đó là đem lại cho người sử dụng một không gian tiện nghi, hiện đại, sang trọng và đẹp mắt.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính cửa kính cường lực cửa kính thủy lực cửa thủy lực kẹp kính nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan