BLOG

KÍNH CƯỜNG LỰC “SANG CHẢNH” TRONG KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

17/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính cường lực là một trong những vật liệu phổ biến được sử dụng để trang trí nhà bởi sự tiện lợi và các yếu tố làm nổi bật nội thất.

Nắm rõ được những tính năng và đặc điểm của Kính cường lực màu nội thất và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Các đồ nội thất bằng kính, thủy tinh

Ngôi nhà nhỏ, diện tích hẹp khi sử dụng đồ nội thất kính sẽ mang lại không gian thoáng mát hơn. Với lợi thế về làm sạch dễ dàng và tạo cảm giác rộng rãi, nội thất kính ngày càng được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt là các kiểu nhà hiện đại.

Ngôi nhà tuy hẹp nhưng việc sử dụng nội thất kính đã khiến không gian thoáng đãng hơn

Ngôi nhà tuy hẹp nhưng việc sử dụng nội thất kính đã khiến không gian thoáng đãng hơn

Sang trọng với bàn kính.

Kính màu văn phòng cũng được mở rộng ở nhiều cơ quan, văn phòng và thậm chí cả các nhà hàng, khách sạn và cung cấp một cảm giác thanh lịch, sang trọng hơn.

Bàn kính cường lực màu đỏ sang trọng

Bàn kính cường lực màu đỏ sang trọng

Trần kính nghệ thuật

Loại này đòi hỏi chi phí cao hơn và phức tạp do sự kính màu mà không thể sản xuất tại Việt Nam và phải nhập khẩu từ nước ngoài. Với trần, mọi người có thể sử dụng miếng kính nhỏ với nhiều màu sắc để ghép lại thành bức tranh kính.

Trần kính cường lực nghệ thuật như chim công múa lượn

Trần kính cường lực nghệ thuật như chim công múa lượn 

Sử dụng trên mái nhà

Kính mái nhà giống như một cửa sổ trên mái nhà, nơi lấy ánh sáng cho ngôi nhà đặc biệt trong ngôi nhà ở bề mặt, tiếp xúc với thiên nhiên cứng.Tuy nhiên, vì mái nhà là ánh sáng và bề mặt chịu được đốt nóng trong tất cả các khía cạnh của khối xây dựng, do đó khi sử dụng cần thiết kế cho phù hợp.

Sử dụng dùng làm vách ngăn

Kính cũng có thể được sử dụng nhiều như tường cabin tắm, ngăn nước giữa khu vực khô và ướt của phòng tắm, làm lan can cầu thang trong nhà hoặc lan can chặt chẽ với các ban công đẹp nhìn ra thiếu tầm nhìn như khối bê tông hoặc một số tài liệu khác. Với cấu trúc nhẹ và linh hoạt cũng được sử dụng cho các phòng phân vùng thuỷ tinh không có sự riêng tư, cảm thấy mềm mại, thoáng mát và thân thiện.

TAGS :

Bản lề sàn cửa cường lực cửa kính cường lực cửa kính tự động kính cường lực kính màu kẹp kính mái kính cường lực nhôm kính nội thất kính phụ kiện phụ kiện kính trần kính cường lực

Tin tức liên quan