BLOG

KÍNH CƯỜNG LỰC- NGƯỜI HÙNG TRONG VẬT LIỆU XÂY DỰNG

15/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nhiều năm gần đây cửa kính cường lực đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng và thẩm mỹ cho các công trình. Để đánh giá độ an toàn cho kính cường lực, trong bài viết này bản lề sàn Adler sẽ chia sẻ cho bạn những lý do thuyết phục nhất.

Cửa kính cường lực cao cấp là loại kính được nung nóng ở nhiệt độ cực cao và được làm nguội một cách đột ngột với mục đích giúp cho bề mặt kính có được sự vững chắc và dẻo dai. Điều đặc biệt là loại kính này rất an toàn trong khi sử dụng vì khi vỡ, nó sẽ vỡ thành các mảnh vụn nhỏ, không có các cạnh sắc nhọn, vì thế không gây sát thương cho người sử dụng.

Cửa kính cường lực là điểm cộng cho công trình xây dựng hiện đại

Cửa kính cường lực là điểm cộng cho công trình xây dựng hiện đại

Cửa kính cường lực có khả năng chịu được lực rất tốt, khi tiếp xúc với ngoại lực, loại kính này rất khó vỡ. Ngoài ưu điểm chịu lực ra, nó còn chịu được nhiệt độ chênh lệch rất tốt gấp 3 lần so với loại kính thông thường.

Cửa kính cường lực có tính thẩm mỹ cao cùng nhiều tính năng vượt trội

Cửa kính cường lực có tính thẩm mỹ cao cùng nhiều tính năng vượt trội

Cửa kính cường lực có tính thẩm mỹ cao cùng nhiều tính năng vượt trội nên sản phẩm được ứng dụng trong nhiều công trình kiến trúc sang trọng và hiện đại, với nhiều màu sắc phong phú, cho phép tạo ra những không gian kính vô cùng ấn tượng và độc đáo. Chính vì thế sản phẩm này ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến trong các công trình kiến trúc lớn nhỏ.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề bản lề sàn kính cường lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan