BLOG

KÍNH CƯỜNG LỰC MÀU VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

18/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính cường lực màu được sản xuất và sử dụng nhiều hơn cho mục đích trang trí nội thất bởi những ưu điểm như khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lực tốt và hoa văn, màu sắc phong phú.

Tuy nhiên, ngoài những lợi thế về thẩm mỹ, chúng lại tồn tại một số nhược điểm mà người sử dụng Kính cường lực màu cần phải biết trong quá trình sử dụng.

Sử dụng linh hoạt, thuận tiện?

Màu sắc, đường nét của kính màu trang trí có một số tính năng cụ thể, mỗi ly gần như là một công việc riêng phải được hoàn tất khi các kính màu tự nó không thể được thay đổi kích thước và màu sắc bởi vì nếu chúng ta cắt ra một chiều, diện tích hẹp, họ sẽ mất giá trị nghệ thuật cũng như sự cân bằng của thiết kế ban đầu, về cái nhìn tổng thể, giá trị thẩm mỹ gần như mất hoàn toàn. Vì vậy, nếu trong quá trình cài đặt kích thước sai, nó có thể được loại bỏ trong khi chi phí để sở hữu một tòa nhà kính không phải là nhỏ, chưa kể đến các loại kính màu, kính cường lực, với kết cấu, kiểu dáng. Khi quyết định sử dụng đồ trang trí kính màu cho các công trình, khi các sản phẩm đã được hoàn thành, kết nối được hoàn thành với kiến trúc tổng thể không thể khoan, cắt hay đục. Điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến khả năng sử dụng khi sử dụng so với các vật liệu khác.

KÍNH CƯỜNG LỰC MÀU VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

Khi quyết định sử dụng đồ trang trí Kính cường lực màu cho các công trình, cần phối hợp hài hòa nội thất

Để khắc phục nhược điểm này bạn cần phải cẩn thận, tỉ mỉ trong thiết kế và xây dựng để đảm bảo các yếu tố chính xác tối đa, tránh thiếu sót sai về kích thước, kiểu dáng thay đổi so với ban đầu để tránh kính được trao đổi hoặc loại bỏ, rất lãng phí.

Mỗi gia chủ ưa thích màu sắc, phong thủy khác nhau

Mỗi gia chủ ưa thích Kính cường lực màu , phong thủy khác nhau

Bạn cũng nên lưu ý với các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất, ngoại thất về sở thích, cá tính cũng như yêu cầu về phong thủy để họ có thể chủ động trong việc thiết kế, phác thảo ý tưởng. Do đó bạn có thể lựa chọn, từ đó bạn có thể có một cái nhìn tổng quan về kiến trúc mà bạn sử dụng kính màu, tránh sau này, khi xây dựng hoàn tất, bạn muốn thay đổi hoặc điều chỉnh sẽ ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể nói chung.

Xây dựng mất nhiều thời gian?

Một nhược điểm nữa là khi lựa chọn màu sắc để trang trí, kính màu nội thất tiến độ xây dựng thường dài hơn so với các vật liệu khác. Thông thường, khi sản xuất và xây dựng đối với các sản phẩm thương mại trong thời gian dài nhuộm màu kính khác, ít nhất là 10 đến 15 ngày và đòi hỏi phải có một đội ngũ công nhân có trình độ cao và có tay nghề cao. Vì vậy, nếu không cẩn thận, chú ý có thể ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công việc, đặc biệt là cho kính màu cao cấp trong đó có vấn đề trong xây dựng, thay đổi là tốn kém.

Cầu thang kính màu có hoa văn

Cầu thang kính màu có hoa văn

TAGS :

Bản lề sàn cửa cường lực cửa kính cường lực kính cường lực kính màu kẹp kính nhôm kính phụ kiện phụ kiện kính

Tin tức liên quan