BLOG

KÍNH CƯỜNG LỰC CÁCH ÂM VÀ LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG

20/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính cường lực cách âm mang đến cho không gian sống những lợi ích tuyệt vời. Mời các bạn cùng Bản lề sàn Adler tìm hiểu Kính cường lực cách âm qua bài viết dưới đây!

- Kính cách âm giúp không gian yên tĩnh thoát khỏi những ồn ào bên ngoài. Vì vậy, có thể tăng hiệu quả công việc và hiệu suất cuộc sống rất nhiều. Sử dụng kính cách âm mang đến cho cuộc sống của con người những trải nghiệm tuyệt vời như đang sống giữa một vùng quê thanh bình, yên tĩnh mà ngay cả khi bạn đang sống và làm việc ngay giữa trung tâm các thành phố lớn. Đặc biệt với các công trình xây dựng nhà ở tại gần các nơi họp chợ, khu vực đang xây dựng, gần đường lớn, đường cao tốc, ga tàu hay sân bay thường chịu nhiều những tiếng ồn rất cao và liên tục thì Kính cường lực cách âm các hâm thực sự là lựa chọn hoàn hảo.

Kính cách âm giúp không gian yên tĩnh thoát khỏi những ồn ào bên ngoài

Kính cường lực cách âm giúp không gian yên tĩnh thoát khỏi những ồn ào bên ngoài

- Sử dụng các vách kính cách âm cho ngôi nhà kính kín khít và ngăn cách với âm thanh cũng không hề làm ảnh hưởng đến không khí hay ánh sáng bên trong mà bạn vẫn hoàn toàn có thể làm việc bình thường trong môi trường yên tĩnh này.

KÍNH CƯỜNG LỰC CÁCH ÂM VÀ LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG
Dù phòng kín hay thoáng thì kính cường lực cách âm luôn phát huy tối đa tác dụng

- Vách ngăn kính cách âm được sử dụng đa dạng ở nhiều nơi, nhiều khu vực như nhà hát, rạp chiếu phim, phòng hát karaoke,… để hạn chế âm thanh lan truyền ra ngoài  ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Các trung tâm thương mại, nhà cao tầng, chung cư cao cấp cũng đưa loại kính này vào để tránh những âm thanh mưa gió, ồn ào ảnh hưởng. Nhà ở, bệnh viện, trường học và nhiều nơi khác cũng đang đưa kính này vào trong các thiết kế xây dựng của mình ngày càng nhiều hơn.

Cửa kính cường lực cách âm được sử dụng ở nhiều nơi

Cửa kính cường lực cách âm được sử dụng ở nhiều nơi

- Loại kính cách âm này có khả năng bảo vệ nên kính rất khó vỡ và khi vỡ cũng sẽ không thể gây sát thương cho con người. Khi vỡ kính rơi nhỏ thành các hạt như hạt ngô không sắc cạnh và không làm đau hay sát thương cho người va phải chúng được. Vì vậy kính cách âm không chỉ được sử dụng ở một nơi, một khu vực theo quy định nào. Mà khi có sự cách điệu của kiến trúc hay môi trường sống hiện đại kính có thể được hiện diện bất kỳ khu vực nào. Và điều đó không ngoài mục đích mang lại các lợi ích cho cuộc sống của con người và bảo vệ, làm tăng hiệu quả của công việc, cuộc sống.

- Kính cách âm còn có khả năng cách nhiệt, đem lại cho môi trường mát mẻ, không bị tác động từ ngoại cảnh nóng bức hay lạnh cóng bên ngoài.

- Sự đa dạng về kích thước, độ dày và màu sắc cũng là lợi thế của loại kính này. Mỗi người có thể tùy chọn từng loại cho khu vực thích hợp cần xây dựng hay theo sở thích của mình.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính cửa kính cường lực cửa thủy lực kính cách nhiệt kính cách âm kính nghệ thuật kẹp kính nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan