BLOG

KHÔNG GIAN XANH NGÁT XANH VỚI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Dân số tăng nhanh cùng sự phát triển của đô thị hóa đã khiến quỹ đất ở trở nên hạn hẹp, rất khó tìm được một không gian xanh với vườn cây, ao cá như ở nông thôn. Thế nhưng, với những ưu thế tuyệt vời của cửa kính cường lực, cùng sự kết hợp của màu xanh lá cây, màu sắc của các khóm hoa tự trồng, bạn sẽ có một không gian vô cùng tuyệt vời để thư giãn. 

Bản lề sàn Adler mời bạn tận hưởng cuộc sống thú vị này khi tham quan một số công trình cửa kính cường lực xanh ngát xanh sau:

1, Nhà kính

Vì những tính năng ưu việt vốn có so với những loại kính thông thường, kính cường lực có khả năng chịu lực cực tốt, chống lại những tác động từ môi trường bên ngoài, giữ cho nhà kính luôn vững chắc, bảo vệ tốt những vườn xanh bên trông đồng thời giúp cho chủ vườn cảm thấy an tâm và nhẹ bớt đi nhiều công việc che chắn.

KHÔNG GIAN XANH NGÁT XANH VỚI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Với sự kết hợp của màu xanh của cây, màu của đá tự nhiên, của sỏi, tiếng róc rách của nước và màu sắc của các khóm hoa bạn trồng, bạn sẽ mang lại cho nhà mình cảm giác thoải mái, thư giãn.

KHÔNG GIAN XANH NGÁT XANH VỚI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Qua cánh cửa kính cường lực kỳ diệu, thế giới xanh ngoài kia mới diệu kỳ làm sao

2, Xây dựng khu vườn nhỏ

KHÔNG GIAN XANH NGÁT XANH VỚI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Khu vườn kính xinh đẹp ngập tràn màu xanh thiên nhiên

Trong những năm gần đây, xu hướng đưa thiên nhiên vào trong không gian sống đã trở thành một phong trào được nhiều người ưa chuộng. Mọi người đều muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thanh thoát sau những áp lực của cuộc sống thường ngày. Những khu vườn ngày càng được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện đại. Một góc sân, ban công hay hàng rào… có thể đem lại màu xanh, tạo không gian thư giãn tinh tế. Chỉ cần bạn chuẩn bị một thiết kế đơn giản và sử dụng kính cường lực để vây lại một không gian nhỏ ngoài ban công nhà thì đã có thể tạo ra một khu vườn kính nho nhỏ cho riêng gia đình của mình rồi.

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính thủy lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan