BLOG

KHÔNG GIAN THÊM SẮC MÀU BỞI SÀN KÍNH CƯỜNG LỰC

22/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Sàn kính cường lực là một điểm đột phá mà các kiến trúc sư không ngừng sáng tạo để mang lại cho khách hàng những sự chọn lựa cho ngôi nhà của mình thật ấn tượng.

KHÔNG GIAN THÊM SẮC MÀU BỞI SÀN KÍNH CƯỜNG LỰC

Sàn kính cường lực với những ưu điểm tuyệt vời

 

Có thể nói đây là giải pháp tuyệt vời cho các kiến trúc nhỏ khi mang lại cảm giác về một không gian thoáng đạt, rộng rãi, tầm nhìn xuyên suốt. Tùy theo thiết kế mà sàn kính có thể mang lại cảm giác hiện đại sang trọng hay tinh tế, ấm áp.

Sàn kính cường lực được sử dụng bằng kính cường lực kết hợp với hệ khung bằng kim loại có khoảng cách từ 0,6 đến 1,2m để đỡ các tấm, có độ bền cao được lắp dưới sàn nhà giúp cho không gian ngôi nhà bạn thông thoáng, lạ mắt hơn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp quý phái cho ngôi nhà bạn. Với xu hướng hiện tại sàn kính cường lực đang được ưu chuộng với các tính năng và thẩm mỹ so với các loại gạch ốp lát thông thường.

Sàn kính là 1 trong những ứng dụng được ưa chuộng ngày càng nhiều trong và  ngoài nước, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, tăng tính hiện đại, sang trọng.

KHÔNG GIAN THÊM SẮC MÀU BỞI SÀN KÍNH CƯỜNG LỰC

Sàn kính được ứng dụng rất phổ biến trong nội thất xây dựng

Cấu tạo sàn kính cường lực  : Bao gồm hệ khung đỡ và kính

 - Hệ khung: bằng kim loại (thường là sắt) với khoảng cách được tính toán để đỡ các tấm kính.

- Kính: kính cường lực có độ dày từ 10mm ,12mm, 15mm, 19mm.

 Ưu điểm sàn kính:

 - Sàn kính đặc biệt thích hợp đối với ngôi nhà có không gian chật hẹp, nhà mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời, ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua các sàn kính tầng dưới để chiếu sáng cho ngôi nhà.

- Là vật liệu ngăn, che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua giúp ngôi nhà tạo được không gian đẹp và độc đáo.

- Sàn kính có khả năng chịu lực cao: kính cấu tạo nên mặt sàn là kính cường lực, loại kính này có thể chịu được những tác động bên ngoài cao gấp 4 - 5 lần so với những loại kính khác có cùng độ dày, cùng kích thước. Kính cường lực có tuổi thọ bền lâu, an toàn tuyệt đối, có thể chịu được cả tĩnh tải và hoạt tải của vật dụng và con người.

Sàn kính có khả năng chịu lực cao

Sàn kính có khả năng chịu lực cao

 

- Sàn kính mang lại tính thẩm mỹ cao. Những thiết kế với sàn kính luôn đem lại không gian nội thất ấn tượng, kiến trúc đột phá.

- Sàn kính độc và lạ: giúp cho ngôi thêm sang trọng, đẳng cấp.

- Sàn kính dễ lau chùi, vệ sinh.

 Vị trí thích hợp lắp đặt sàn kính: Sàn kính được ứng dụng đa dạng trong kiến trúc

 - Sàn nhà bằng kính lắp đặt phía trên của phòng khách giúp hút ánh sáng tự nhiên vào không gian nội thất.

- Sàn kính lắp đặt tại khu vực trưng bày hay vườn cảnh: Để phô bày một chi tiết hay hiệu quả nào đó dưới sàn như vườn cảnh, bể cảnh, hay các nền có trang trí phía dưới các nhà thiết kế thường sử dụng sàn bằng kính.

- Sàn kính lắp đặt tại khu vực hành lang: Đối với hành lang, ban công sàn kính cường lực là lựa chọn vô cùng thú vị, thêm phần cá tính cho những ngôi nhà hiện đại.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính cửa kính cường lực cửa kính thủy lực cửa nhôm kính cửa thủy lực kẹp kính nhôm kính phụ kiện kính sàn kính sàn kính cường lực sửa cửa nhôm kính

Tin tức liên quan