BLOG

KHÓA BÁN NGUYỆT ADLER – PHỤ KIỆN THIẾT YẾU CHO CÔNG TRÌNH CỬA KÍNH THỦY LỰC

20/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay, cùng với sự gia tăng về số lượng các công trình cửa kính thủy lực, nhu cầu sử dụng khóa cửa kính ngày càng cao. Là một phụ kiện đi kèm với các cánh cửa tạo nên bộ cửa kính hoàn hảo, có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo sự an toàn cho mỗi ngôi nhà nên việc lựa chọn phụ kiện khóa phù hợp cho bộ cửa kính là rất quan trọng.

Thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc chọn mua cho mình chiếc khóa chất lượng, thương hiệu uy tín, bài viết này xin được đề cập tới sản phẩm khóa bán nguyệt Adler, hy vọng sẽ cung cấp thêm được những thông tin hữu ích để Quý khách hàng có thể tham khảo.

KHÓA BÁN NGUYỆT ADLER

Khóa bán nguyệt Adler phụ kiện thiết yếu cho các công trình cửa kính

Khóa bán nguyệt Adler với mẫu mã giống như hình bán nguyệt, được thiết kế nhỏ gọn, hợp lý, an toàn cho người sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho bộ cửa kính. Với hai nửa bán nguyệt được ghép lại và liên kết với nhau, có cấu tạo một bên là núm vặn chốt khóa, bên còn lại là ổ khóa để đóng mở bằng chìa khóa.

KHÓA BÁN NGUYỆT ADLER

Adler – Đồng hành cùng bạn trên mọi công trình

Khóa bán nguyệt Adler phù hợp với các công trình cửa thủy lực mở quay hay cửa kính thủy lực mở trượt. Với cửa kính thủy lực mở quay 1 cánh thì 1 bên vách kính cố định được lắp 1 nửa ổ khóa vào , còn phần bên cánh cửa thì lắp nửa ổ khóa còn lại để khi đóng cửa, khóa ăn khớp lại với nhau. Và với cửa kính thủy lực mở trượt thì mỗi bên cánh cửa được lắp 1 nửa ổ khóa để liên kết lại với nhau khi cần khóa cửa. Được làm bằng inox SUS 304 xử lý bóng chống han gỉ, phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam, nếu được bảo dưỡng thường xuyên bộ cửa kính nhà bạn sẽ luôn được như mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của Adler, Quý khách hàng có thể tham khảo qua Website: www.adlergroup.vn hoặc liên hệ tới số hotline của công ty: 0942 26 1818 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan