BLOG

KHI CHỌN MUA BẢN LỀ SÀN CẦN NHỮNG LƯU Ý GÌ?

14/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn còn được gọi là bản lề thủy lực (đây là tên gọi quốc tế) là loại bản lề cho cửa kính được chôn dưới sàn. Vì cấu tạo của BLS là dùng dầu thủy lực để tạo ra sự chuyên động, là một phụ kiện thiết yếu tạo nên trục xoay cố định để đóng mở cửa. Việc lựa chọn bản lề rất quan trọng, nó quyết định đến sự linh hoạt cũng như hoạt động của cánh cửa, tạo một độ mở rộng nhất định.

Là một dòng sản phẩm luôn thu hút khách hàng từ chất lượng, mẫu mã cho đến chế độ bảo hành - Bản lề sàn Adler tự hào là một trong những thương hiệu bản lề sàn số 1 tại thị trường Việt Nam.

lưu ý khi mua bản lề sàn

Bản lề sàn A-2000 phù hợp với bộ cửa kính có tải trọng lên tới 250kg

Để lựa chọn được bản lề sàn chất lượng, phù hợp với bộ cửa khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau đây:

Đặc điểm kỹ thuật của bản lề cửa kính thủy lực:

Bản lề cửa kính được phân loại theo chiều rộng và chiều dài của cánh cửa (tay nắm cửa kính như tay nắm inox). Cánh tay đòn dài thì khỏe hơn và sẽ cần phải sử dụng loại bản lề có công suất lớn hơn còn cánh cửa nhỏ thì chỉ cần bản lề có công suất nhỏ.

Ngoài ra ta còn cần chú ý với loại cửa kính có tấm kính cường lực 12 mm thì có tải trọng là 33.5 kg/m2 còn cửa kính có độ dày 10 mm thì có tải trọng là 23,5 kg/m2. Công thức tính tải trọng rất đơn giản: Chiều dài x chiều rộng x tải trọng thì sẽ ra trọng lượng của cánh cửa đó, từ đó lựa chọn cho mình bản lề có trọng lượng phù hợp.

lưu ý khi mua bản lề sàn

Bản lề sàn D-1400 phù hợp với bộ cửa kính có tải trọng 110kg

Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cơ sở lắp đặt trong ngành nhôm kính. Vì vậy, để lựa chọn cho mình cơ sở lắp đặt uy tín có “Tâm” với mình, khách hàng lưu ý tham khảo, tìm hiểu kỹ thông tin về cơ sở lắp đặt và sản phẩm để đảm bảo chất lượng và “tuổi thọ” cho công trình.

lưu ý khi mua bản lề sàn

Dòng sản phẩm thẩm thấu Titan gương vàng khá phù hợp với các công trình cửa gỗ

Địa chỉ phân phối Bản lề sàn cửa kính hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Adler, sản phẩm bao gồm: Bản lề sàn, kẹp kính, phụ kiện ngành kính; Là địa chỉ đáng tin cậy cho các đại lý, cơ sở lắp đặt và thợ thi công về lĩnh vực cửa kính. Chúng tôi tin rằng với những chính sách về giá và dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan