BLOG

KHAI THÔNG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI VỚI CỬA KÍNH VÀ BẢN LỀ SÀN

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp, ngành vật liệu xây dựng cũng đang có những bước đi đúng hướng, cửa kính, vách kính, mặt dựng kính… dần thay thế bức tường gạch đá cũ kỹ. Cửa kính và bản lề sàn kết hợp ăn ý với nhau tạo nên sự thay da đổi thịt cho ngôi nhà.

Khai thông ngôi nhà hiện đại với Cửa kính và bản lề sàn: 

KHAI THÔNG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI VỚI CỬA KÍNH VÀ BẢN LỀ SÀN

Ánh sáng phát ra từ bên trong căn nhà xuyên qua hệ thống vách kính trong suốt tăng thêm phần sinh động cho từng tầng. Với số lượng kính như thế này, bản lề sàn trở thành trợ thủ đắc lực để cửa kính, vách kính chắc chắn hơn.

kính cường lực mặt dựng tạo nên vẻ đẹp khác biệt cho ngôi nhà. Các vách kính đó được khoan lỗ tại các nhà máy kính và được tôi kính để cho kính có độ bền cao hơn kính thường. 

Ánh sáng phát ra từ bên trong căn nhà xuyên qua hệ thống vách kính trong suốt tăng thêm phần sinh động cho từng tầng, phía bên của ngôi nhà cũng được làm toàn bộ bằng kính cường lực giúp cho bạn có tầm nhìn từ hai phía khi ở trong căn phòng đó. Ở tầng trên lại được thiết kế thụt vào so với các tầng khác để tạo sự ngăn cấp bậc cho ngôi nhà. Hành lang kính ở tầng trên giúp bạn thoải mái ngắm cảnh không gian mỗi khi cần thiết.

Với thiết kế kiểu nhà như thế này thì hợp lý nhất cho các bạn có ý tưởng giới thiệu trưng bày sản phẩm hay làm văn phòng để quảng bác được sản phẩm của công ty mình một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

KHAI THÔNG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI VỚI CỬA KÍNH VÀ BẢN LỀ SÀN

Không gian mở rộng thênh thang với cửa kính cường lực

Khi bước vào bên trong ngôi nhà đặc biệt vào căn phòng ở ngoài cùng tiếp xúc trực tiếp với không gian mở là nhờ hệ thống vách kính cường lực trong suốt bao bọc  cả hai phía thay thế các bức tường thông thường. Sự khác biệt ở đây là có 2 chiếc cửa kính hình tròn thiết kế rất độc đáo, chúng có thể xoay tròn ở mọi góc độ để lấy không khí vào phòng mà không lo bị rơi hay vỡ. Hệ thống rèm cửa ở mặt trước được thu gọn lên phía trên tạo không gian riêng biệt cho căn phòng, khi cần thiết bạn có thể kéo rèm xuống để che bớt ánh sáng chiếu vào phòng, những chiếc cột gỗ được lắp đặt thẳng hàng nhau cạnh vách kính cường lực để tạo thêm sự an toàn cho ngôi nhà của bạn khi có những va đập không đáng có khi sảy ra.

KHAI THÔNG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI VỚI CỬA KÍNH VÀ BẢN LỀ SÀN

Việc lắp các vách kính cường lực thay cho các vác gỗ thông thường ở khu vệ sinh tăng độ bền hơn

Toàn bộ các nhà vệ sinh hay khu vực rửa đều được lắp các vách kính cường lực ngăn cách biệt với nhau giúp cho căn phòng thêm quy mô hơn, bạn thấy sạch sẽ hay khô thoáng ở đây chính là nhờ các phòng tắm kính có hệ thống zoăng kính chặn nước rất kín khít, giúp ngăn ngừa việc nước bắn ra ngoài khi sử dụng. Kính cường lực tạo mờ để tạo không gian cách biệt cho từng khu giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Việc lắp các vách kính cường lực thay cho các vác gỗ thông thường ở khu vệ sinh tăng độ bền hơn vì nếu lắp các vách gỗ xẽ phải tiếp xúc với nước hàng này khiến cho vách gỗ không được bền.

KHAI THÔNG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI VỚI CỬA KÍNH VÀ BẢN LỀ SÀNNhờ vách kính cường lực , sân thượng như có thêm căn phòng đẹp

Trên sân thượng được tạo không gian mở với diện tích sân khá là rộng để bạn có thể đi lại và sinh hoạt trên đó, bên cạnh đó còn có một phòng riêng biệt để phục vụ cho ăn uống với hệ thống cửa kính trượt xếp lại với nhau về 1 phía để giảm diện tích cho căn phòng cũng như không làm ảnh hưởng tới các đồ nội thất bên trọng căn phòng.

TAGS :

bản lề sàn cửa kính kính cường lực vách kính

Tin tức liên quan