BLOG

KẸP KÍNH CƯỜNG LỰC ADLER CỬA THỦY LỰC

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Sản phẩm Adler được Khách hàng đón nhận như ngày hôm nay, không thể kể thiếu được đó là sản phẩm kẹp. Kẹp kính của Adler được Khách hàng và đội ngũ thợ đánh giá là tốt nhất, đáng sử dụng nhất trong tất cả các loại kẹp cửa kính thủy lực hiện nay trên thị trường.

Không chỉ đẹp về hình thức, mẫu mã mà kẹp kính  Adler còn được khẳng định là sản phẩm phụ kiện kính có độ bền, sáng, đáng sử dụng trong nhiều năm qua trở lại đây.

Là sản phẩm thương hiệu, Adler luôn thể hiện đúng với những gì Khách hàng mong muốn. Thân của kẹp trên, kẹp dưới, kẹp khóa, kẹp góc của Adler đều được làm bằng nhôm đúc áp lực để đảm bảo độ cứng và bền trong quá trình sử dụng, ngay cả từng con ốc vít trong bản lề hay chốt của kẹp cũng khác biệt so với những sản phẩm của hãng khác.

Ngoài đảm bảo sự sáng bóng, bền đẹp thì điều đặc biệt được làm từ inox 304 – là loại inox có giá thành cũng như chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường. Với mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những điều tuyệt vời nhất, Adler luôn chú trọng dù từng chi tiết nhỏ trong mỗi sản phẩm của mình. Tin dùng Adler là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong ngôi nhà bạn.

 

Kẹp dưới nắp inox trắng 

 

Kẹp góc nắp inox trắng

 

Kẹp trên nắp Inox trắng

 

Kẹp khóa 1 đầu chìa nắp inox trắng

 

Ngoài ra, còn có các phụ kiện kẹp kính nắp vàng thẩm thấu titan , đồng bộ với BLS nắp vàng

Công ty cổ phần EKF Việt Nam 
Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà nội
Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

KẸP KÍNH CƯỜNG LỰC  ADLER CỬA THỦY LỰC

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9