BLOG

KẸP KHÓA ADLER – PHỤ KIỆN THIẾT YẾU CHO CÔNG TRÌNH CỬA KÍNH THỦY LỰC

20/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng nâng lên, không còn đơn giản là “Ăn no mặc ấm” nữa mà là “Ăn ngon mặc đẹp”. Theo đó, các công trình xây dựng, phòng ốc hay chính ngôi nhà của người dân cũng không đơn giản như trước nữa thay vào đó là các công trình với thiết kế hiện đại, sang trọng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng… Hiện nay, với những ưu thế vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ, cửa kính thủy lực đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên nhất cho các công trình xây dựng nhà cửa. Với ưu điểm như cách âm, cách nhiệt, chống ồn, khói bụi ô nhiễm, lấy ánh sáng tự nhiên...Cửa kính thủy lực đem đến những không gian tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

KẸP KHÓA ADLER

Adler tự hào khi được đồng hành với các công trình của thủy lực tại HyunDai Bắc Ninh

Gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm, Adler đã dần khẳng định được vị trí số 1của mình về phụ kiện cửa kính. Sản phẩm của công ty bao gồm: Bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm cửa kính và ke inox được thiết kế đồng bộ về kích thước, đồng nhất theo từng model sản phẩm, tạo sự ăn khớp trong quá trình vận hành, tăng độ bền cho bộ cửa kính thủy lực và hạn chế tối đa những lỗi kĩ thuật không mong muốn.

KẸP KHÓA ADLER

Lắp đặt đồng bộ sản phẩm Adler để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ cửa thủy lực

Là một phụ kiện vô cùng quan trọng trong kết cấu của cửa kính thủy lực, có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo sự an toàn cho mỗi ngôi nhà. Vì vậy, để chọn lựa được kẹp khóa cho cửa kính phải lựa chọn các sản phẩm tốt, đã có thương hiệu trên thị trường. Bài viết này xin được đề cập tới phụ kiện kẹp khóa của Adler, hy vọng sẽ giúp Quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích để tham khảo.

KẸP KHÓA ADLER

Kẹp khóa Adler – Đảm bảo sự an toàn cho ngồi nhà của bạn

Kẹp khóa Adler được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với chức năng chống cậy phá và chống trộm vượt trội. Hiện nay, công ty đang phân phối đến kẹp khóa có mã sản phẩm : D322

- Kích thước kẹp: 165x51x32 mm;

- Sử dụng cho bộ cửa thủy lực với cửa rộng x cửa cao tối đa : 1450 x 2800 mm;

- Thân kẹp: Làm bằng nhôm đúc áp lực, không chỉ đạt độ cứng và dẻo theo tiêu chuẩn châu Âu mà còn mà còn giảm được hiện tượng đứt chân ren khi xiết ốc, tiết kiệm được chi phí khi lắp đặt và sử dụng. Thân kẹp khóa Adler có dán tem chống hàng giả để khách hàng kích hoạt và yên tâm sử dụng;

- Nắp kẹp bằng inox SUS 304 xử lí bóng: Chống han gỉ, ngăn chặn đến mức tối đa nhất sự ảnh hưởng của thời tiết và có khắc in logo Adler;

- Đầu kẹp và hệ thống ốc: Bằng inox không gỉ, do đó sản phẩm có độ an toàn cao, và giúp tăng tuổi thọ của kính.

KẸP KHÓA ADLER

Sản phẩm kẹp khóa mã D-320.PVD thẩm thấu Titan màu vàng

Hiện tại, công ty có thêm sản phẩm với ốp kẹp, hệ thống ốc và đầu kẹp được làm bằng inox 304 thẩm thấu Titan có màu vàng (ký hiệu PVD). Khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn, đặc biệt trong những gia đình sử dụng nhiều đến nội thất bằng gỗ. Và cũng giống như các sản phẩm khác của Adler, Kẹp khóa Adler được bảo hành 24 tháng bằng tem bảo hành điện tử được áp dụng trên toàn quốc. Quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của Adler, Quý khách hàng có thể tham khảo qua Website: www.adlergroup.vn hoặc liên hệ tới số hotline của công ty: 0942 26 1818 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan