BLOG

KẸP DƯỚI CỦA PHỤ KIỆN KÍNH ADLER CÓ GÌ NỔI BẬT?

09/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong tổng thể phụ kiện dành cho cửa kính cường lực, chiếc kẹp kính dưới có vai trò cực kỳ quan trọng, và kẹp dưới ADLER luôn làm tốt vai trò bảo vệ kính của mình. Mời bạn cùng ADLER điểm qua những ưu thế nổi bật trong chiếc kẹp này để biết thêm điều đặc biệt về hãng phụ kiện kính ADLER:

KẸP DƯỚI CỦA PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Kẹp kính dưới của ADLER có vai trò vô cùng quan trọng để gắn kết kính với bản lề sàn

1. Về xuất xứ:

Kẹp dưới ADLER được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của CHLB Đức, sử dụng thiết bị tối ưu và công nghệ cắt CNC để tạo nên sản phẩm độc đáo này, bởi vậy, nó có khả năng gắn kết chặt chẽ với kính và trục bản lề, giúp cửa hoạt động đúng hành trình.

KẸP DƯỚI CỦA PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của CHLB Đức, kẹp kính dưới ADLER có thiết kế sắc nét và chắc chắn

2. Về chất liệu:

- Tương ứng với 2 dòng là màu bạc và thẩm thấu titan, nắp kẹp dưới của ADLER được làm bằng inox sus 304 xử lý bóng, góp phần ngăn những tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến thân kẹp.

KẸP DƯỚI CỦA PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Kẹp kính dưới ADLER màu bạc trang nhã

KẸP DƯỚI CỦA PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Nhiều khách hàng yêu thích màu vàng titan ở kẹp kính dưới của ADLER

- Phần thân của kẹp dưới ADLER có màu cam, bằng hợp kim nhôm đúc áp lực, bởi vậy, không có hiện tượng gẫy hay vỡ kẹp trong quá trình dùng.

- Toàn bộ hệ thống ốc đều dùng chất liệu inox 304 bền chắc, thợ có thể điều chỉnh, xiết ốc linh hoạt mà k lo vỡ ốc.

KẸP DƯỚI CỦA PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Phần thân kẹp kính dưới ADLER được các kỹ sư tỉ mỉ từng chi tiết để đem lại sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng

3. Độ gắn kết với kính và trục bản lề:

Phần ngõng của kẹp dưới ADLER được thiết kế vừa vặn, khít với đầu trục bản lề sàn để đảm bảo cửa vận hành thông suốt hành trình, hạn chế được các hiện tượng lệch cánh, kêu hay xệ kính.

Trên tất cả, ADLER luôn chú trọng chất lượng sản phẩm song song với chế độ bảo hành uy tín để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bởi vậy, tem bảo hành điện tử ra đời chính là thể hiện hoạt động chăm sóc khách hàng cùng mong muốn được gắn bó lâu bền bên những công trình cửa kính. Khách hàng lắp đặt phụ kiện kính ADLER, trong đó có kẹp kính dưới, hãy luôn nhớ kích hoạt tem để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng của mình nhé

TAGS :

Tin tức liên quan