BLOG

HIỆU QUẢ CỦA KÍNH TRONG KIẾN TRÚC

18/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Vật liệu kính ra đời giúp các kiến trúc sư “vẽ” nên vô vàn công trình tuyệt đẹp, Kính trong kiến trúc vẫn ngày ngày được tìm hiểu, được cập nhật liên tục.

Nếu như ngày trước nghe đến kính cường lực người ta nghĩ đến cửa kính cường lực, thì ngày nay Kính trong kiến trúc ngày càng được sử dụng đa dạng:

Mái kính

HIỆU QUẢ CỦA KÍNH TRONG KIẾN TRÚC

Kính trong kiến trúc ngày càng được sử dụng đa dạng. 

Mái kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời... trong nhà ở gia đình.Hệ thống mái kính sử dụng kính cường lực hay kính dán an toàn để thi công trên các hệ khung sắt được gia cố cẩn thận, sử dụng keo kết cấu rất an toàn hoặc kết hợp với các phụ kiện khác như spider đảm bảo tính chịu lực tốt, độ bền cao.

Kính trang trí

Những mảng tranh kính trang trí nội thất trông như những tác phẩm hội hoạ, là sự kết hợp hài hoà giữa sử dụng màu sắc, vật liệu và ánh sáng.

Với những mảng kính lớn và hiệu ứng phản xạ ánh sáng, hình ảnh bầu trời được in lên bề mặt, đưa công trình hoà mình cùng khung cảnh thiên nhiên.

Cửa kính

HIỆU QUẢ CỦA KÍNH TRONG KIẾN TRÚC

Cửa kính cường lực đang là sản phẩm hot trên thị trường xây dựng

Cửa kính cường lực đang là loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục lắp đặt cho mỗi công trình. Không chỉ mang đến cảm giác an toàn trong khi sử dụng mà còn tạo sự sang trọng, thoáng mát, giúp không gian yên tĩnh, giảm được những tiếng ồn bên ngoài.

Trần kính

Trần kính trang trí nội thất  là xu thế mới rất được khách hàng ưa chuộng bởi vì tính thẩm mỹ sang trọng, đẹp. Có rất nhiều mẫu phong phú để khách hàng lựa chọn theo sở thích

Sàn kính

Sàn kính cường lực là giải pháp tuyệt vời cho các kiến trúc nhỏ khi mang lại cảm giác về một không gian thoáng đạt, rộng rãi, tầm nhìn xuyên suốt. Tùy theo thiết kế mà sàn kính có thể mang lại cảm giác hiện đại sang trọng hay tinh tế, ấm áp.

Sàn kính cường lực là giải pháp tuyệt vời cho các kiến trúc nhỏ khi mang lại cảm giác về một không gian thoáng đạt

Sàn kính cường lực là giải pháp tuyệt vời cho các kiến trúc nhỏ khi mang lại cảm giác về một không gian thoáng đạt

TAGS :

Bản lề sàn cửa cường lực cửa kính cường lực kẹp kính nhôm kính phụ kiện phụ kiện kính

Tin tức liên quan