BLOG

Giới thiệu đại lý Vinh Thanh - Adler Group

29/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nằm ở trung tâm thành phố Hải Dương, nơi có giao thông thuận lợi, là tâm điểm của hoạt động thương mại, giao dịch hàng hóa của tam giác kinh tế miền Bắc, đại lý Vinh Thanh ở đường Phạm Ngũ Lão thành phố Hải Dương là một đại lý lớn của Adler, với lượng hàng cung cấp bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm Adler không những đủ cho nhu cầu lắp đặt trong tỉnh mà còn là địa chỉ tin cậy về nguồn hàng chính hãng cho các khu vực lân cận.

20 năm là khoảng thời gian khá ấn tượng, là hành trình xây dựng thương hiệu tầm vóc, vững bền mang tên đại lý Vinh Thanh. Hiện nay với số vốn rất lớn doanh thu không ngừng tăng, cơ sở này đang ngày càng củng cố và khẳng định vị trí quan trọng của mình trong lĩnh vực phân phối phụ kiện kính và các loại vật liệu xây dựng khác cho yêu cầu ngày càng cao của các công trình. 

Lấy uy tín làm trọng để gây dựng thương hiệu, đại lý Vinh Thanh đang từng bước hoàn thiện khâu bán hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý. Hiện tại đây là cơ sở phân phối số lượng lớn bậc nhất phụ kiện cửa nhôm, cửa kính, cửa nhựa, xingfa lõi thép tại tỉnh Hải Dương. 

Trong không gian rộng lớn của cửa hàng là những thùng bản lề sàn, kẹp kính cùng tay nắm ADLER các loại, đây là số lượng sản phẩm tiêu thụ lớn nhất của đại lý. Một mặt để đáp ứng nhu cầu mua bán lẻ của thợ lắp đặt và các cơ sở phân phối khác. Một mặt vì đây là hãng bản lề được ưa chuộng nhất hiện nay.

Công ty cổ phần EKF Việt Nam
Hotline: 0942261818
Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính Quà tặng

Tin tức liên quan