BLOG

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ADLER

27/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adler - thương hiệu số 1 về phụ kiện ngành kính tại thị trường Việt Nam. Gần 10 năm gia nhập và phát triển, đó là một chặng đường không ít thăng trầm với sự quyết tâm, kiên trì và nỗ lực, Adler đã dần chiếm được sự tin tưởng của phần lớn người tiêu dùng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ADLER

Đội ngũ nhân viên Adler – Năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp

Để đáp ứng được nhu cầu của các đối tượng khách hàng, Adler đã không ngừng nâng cao chất lượng cũng như đổi mới về mẫu mã sản phẩm. Bên cạnh đó, Công ty còn đẩy mạnh phát triển dịch vụ Chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Tại Adler, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, nhiều thử thách và cơ hội học hỏi; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đoàn kết, thân thiện và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ADLER

Đội ngũ nhân viên Adler luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách hoàn hảo

Với những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực phụ kiện kính cùng sự năng động, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và trách nhiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo, cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ADLER

Đối với chúng tôi, nguồn nhân lực luôn được xem là tài sản quý giá nhất! Công ty cam kết đem lại lợi ích bền vững cho toàn thể nhân viên, những người đã luôn nỗ lực, đồng hành và cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Website: www.adlergroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanadler

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan