BLOG

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI LẮP KHÔNG ĐỒNG BỘ BẢN LỀ SÀN VÀ KẸP KÍNH ADLER?

22/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là sản phẩm công nghệ cao, được cắt theo công nghệ CNC hiện đại, bản lề sàn, kẹp kính ADLER nghìn cái chuẩn xác như một, bởi vậy, sự kết hợp nhịp nhàng giữa các phụ kiện của hãng sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao.

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI LẮP KHÔNG ĐỒNG BỘ

Sử dụng đồng bộ sàn và kẹp kính ADLER để đem lại hiệu quả cao

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm kỹ thuật sẽ có những thông số riêng. Bản lề sàn và kẹp kính ADLER được tạo ra để bổ trợ cho nhau trong quá trình lắp đặt, tạo sự kết nối giữa các phụ kiện, giúp cửa kính trụ vững. Việc cố tình sử dụng không đồng bộ phụ kiện kính khiến việc thi công cửa kính gặp khó khắn, trong quá trình sử dụng sẽ không đảm bảo an toàn.

Theo thống kê thực tế cho thấy, đa số những bộ cửa lắp không đồng bộ đều phát sinh hiện tượng lệch cánh, kêu, chảy dầu, xệ…không đảm bảo tuổi thọ cửa kính.

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI LẮP KHÔNG ĐỒNG BỘ

Sự kết nối hòa hợp giữa bản lề sàn và kẹp kính ADLER sẽ giúp khách hàng sử dụng cửa được lâu bền

Hơn nữa, việc lắp không đồng bộ phụ kiện kính ADLER, “râu ông này cắm cằm bà kia” cũng gây khó khăn cho khách hàng khi bảo hành sản phẩm. Bởi vậy, ngay từ khi mua hàng, bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm của mình để tránh những thiệt hại về sau

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI LẮP KHÔNG ĐỒNG BỘ

“Tình bạn thân thiết” giữaKẹp góc và kẹp trên ADLER

Để khách hàng dễ nhận biết sản phẩm chính hãng tốt nhất, ADLER đã sử dụng tem dán điện tử trên mỗi phụ kiện, chỉ cần kích hoạt tin nhắn lên hệ thống, bạn sẽ yên tâm hơn khi dùng phụ kiện kính của hãng này

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI LẮP KHÔNG ĐỒNG BỘ

Tem điện tử giúp khách hàng phân biệt hàng chính hãng và dễ nhận biết để lắp đồng bộ sản phẩm

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan