BLOG

ĐẾN THÁI NGUYÊN – ĐẾN VỚI CƠ SỞ NHÔM KÍNH QUANG ĐIỆP

02/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bộ cửa kính thủy lực với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại khác hoàn toàn so với các loại sản phẩm cửa kính thông thường. Và để hệ thống cửa thủy lực hoạt động trơn tru, đảm bảo sự an toàn theo thời gian thì bộ phụ kiện kính chất lượng là điều quan trọng nhất.

Phụ kiện kính ADLER luôn đảm bảo an toàn cho bộ cửa ngôi nhà bạn

Là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn top1 trên thị trường Việt Nam – chuyên cung ứng dòng sản phẩm bản lề sàn, kẹp tính, tay co cửa kính và phụ kiện ngành kính, Adlergroup đã và đang trở thành cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng, bản lề sàn với tính năng vượt trội có góc mở rộng lên tới 125o, đem đến không gian rộng rãi, thoáng đãng cho ngôi nhà, Adler còn có mẫu mã phong phú, đa dạng tương ứng với kích thước và tải trọng, giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với ngôi nhà.

Hiện nay, với việc lợi dụng tên tuổi cũng như thương hiệu của Adler nhằm thu lợi nhuận từ việc phân phối hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn lan vào Việt Nam, làm giảm uy tín cũng như ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng. Adler đã cho ra đời loại tem bảo hành điện tử thông minh dán trên tất cả các sản phẩm của hãng, nhằm giúp khách hàng kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, cũng như thời gian bảo hành, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn, lắp đặt hàng đảm bảo chất lượng. Đến với Nhôm kính Quang Điệp, một địa chỉ đáng tin cậy ở vùng đất Thái Nguyên, chuyên tư vấn và lắp đặt cửa thép, cửa nhôm, cửa kính cường lực, cửa cuốn, sắt, inox..

ĐẾN VỚI CƠ SỞ NHÔM KÍNH QUANG ĐIỆP

Ảnh 1: ADLER - Sắc nét trong từng chi tiết

ĐẾN VỚI CƠ SỞ NHÔM KÍNH QUANG ĐIỆP

Ảnh 2:  NK Quang Điệp luôn đồng hành cùng ADLER

ĐẾN VỚI CƠ SỞ NHÔM KÍNH QUANG ĐIỆP

Ảnh 3:  Lắp đặt đồng bộ bản lề sàn và kẹp ADLER

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan