BLOG

DECAL DÁN CỬA ADLER – MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO CÁC CÔNG TRÌNH

30/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay với những ưu thế vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ, cửa kính thủy lực đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên nhất trong xây dựng kiến trúc. Với nhiều ưu điểm như cách âm,cách nhiệt, chống ồn, khói bụi ô nhiễm, lấy ánh sáng tự nhiên...Cửa kính thủy lực đem đến những không gian tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

DECAL DÁN CỬA ADLER

Cửa kính thủy lực đem đến cho khách hàng những không gian tuyệt vời

Tuy nhiên, chúng ta nên biết rằng cửa kính thủy lực được chia ra làm hai nhóm riêng biệt, đó là kính thủy lực mở trượt và kính thủy lực mở quay. Tùy thuộc vào không gian từng gia đình để lựa chọn loại cửa kính phù hợp, có thể tiết kiệm diện tích, chi phí và mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

Nếu nhà bạn có không gian rộng, cửa có thể mở cửa quay ra quay vào thì nên chọn loại cửa kính thủy lực quay hai chiều để tiện cho việc đóng mở. Nếu không thì chọn loại 1 chiều, tuy nhiên phải nhớ dán Decal để nhắc người khác là “kéo ra” hoặc “đẩy vào” để tăng “tuổi thọ” cho bộ cửa kính. Còn với không gian nhà hẹp, cửa kính thủy lực dạng treo trượt sẽ hợp lý hơn vì tiết kiệm diện tích. Thêm một lần nữa Quý khách cần lưu ý dán Decal trên cửa là “kéo sang” để tránh người khác không biết mà cứ theo thói quen là đẩy vào sẽ tác động ít nhiều đến “tuổi thọ” của bộ cửa.

DECAL DÁN CỬA ADLER

Cửa kính thủy lực rất phù hợp cho các nhà hàng, quán xá nơi có lượng người ra vào nhiều

DECAL DÁN CỬA ADLER

DECAL DÁN CỬA ADLER

Mẫu thiết kế Decal dán cửa Adler

Nhằm mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bản lề sàn Adler, cũng là dịp để Adler quảng bá thương hiệu của mình trên thị trường phụ kiện ngành kính tại Việt Nam. Công ty đã triển khai chương trình “Tặng Decal dán cửa” cho khách hàng khi mua Bản lề sàn Adler tại bất cứ đại lý, cơ sở phân phối sản phẩm chính hãng của Adler. Với món quà nhỏ này hy vọng sẽ đem lại niềm vui cho khách hàng, góp phần bảo vệ “tuổi thọ” cho các công trình cửa kính thủy lực.

DECAL DÁN CỬA ADLER

Đây là một trong những bộ cửa lắp đặt bản lề, kẹp kính cửa Adler bvà được dán tem decal Adler

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 để được Bản lề sàn Adler tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan