BLOG

“ĐẬP HỘP” ĐỂ KHÁM PHÁ ĐIỀU KỲ DIỆU BÊN TRONG BẢN LỀ SÀN ADLER

27/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Chiếm lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên các diễn đàn và mạng xã hội về lĩnh vực phụ kiện cửa kính chính là bản lề sàn của thương hiệu ADLER. Với những tính năng vượt trội, sản phẩm của hãng này đang nhận được cảm tình của đông đảo khách hàng.

BẢN LỀ SÀN ADLER

Công trình sử dụng đồng bộ phụ kiện kính ADLER

Mời bạn cùng chúng tôi điểm qua những ưu thế nổi bật của dòng sản phẩm này để biết được lý do vì sao sản lượng tiêu dùng phụ kiện này lại tăng nhanh chóng như vậy:

Thứ nhất, về nguyên lý hoạt động của bản lề sàn ADLER:

Bản lề sàn Adler là bản lề thủy lực, hoạt động dựa trên nguyên lý hãm lực giảm dần đều bằng dầu. Bởi vậy, vấn đề tải trọng có vai trò rất lớn đối với mỗi model bản lề. Với lượng dầu ổn định, có thể hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt, bản lề sàn ADLER sẽ hỗ trợ đắc lực cho cửa, để cửa hoạt động thông suốt hành trình.

BẢN LỀ SÀN ADLER

Dầu thủy lực trong Bản lề sàn ADLER có màu xanh, hoạt động ổn định dù trong môi trường khí hậu khắc nghiệt

Cấu tạo bản lề sàn Adler:

Thứ hai, về cấu tạo bên ngoài bản lề sàn ADLER:

+ Nắp bản lề sàn: Bằng inox sus 304 xử lý bóng, đem lại độ bền và thẩm mĩ cao.

BẢN LỀ SÀN ADLER

Nắp bản lề bền chắc của Bản lề sàn ADLER

+ Nắp chắn bụi: Trước đây bằng inox, nay được thay thế bằng nắp chắn nhựa, tránh được hiện tượng kêu do cọ sát zoăng cao su.

+ Toàn bộ hệ thống ốc: bằng Inox 304 không gỉ, có khả năng chống lại sự bào mòn dưới tác động của môi trường khắc nghiệt.

+ Hộp bản lề sàn ADLER: Adler là đơn vị đầu tiên sử dụng inox 201 cho hộp bản lề sàn để bảo vệ thân sản phẩm, gia tăng tuổi thọ cho bản lề sàn.

+ Thân bản lề sàn ADLER:

Đầu tiên phải kể đến đầu trục, bằng công nghệ tôi không cần sơn, cho màu tự nhiên và bền. Bên cạnh đó, mặt bích sản phẩm được khắc logo và model sản phẩm rõ ràng, giúp khách hàng chọn lựa cửa kính đúng kích thước để lắp. Thân chính của bản lề chứa dầu cùng các chi tiết cấu thành bản lề. Đặc biệt, hệ thống van điều chỉnh dầu hoạt động theo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt của quốc tế để dễ dàng xử lý tốc độ đóng mở cửa. Cuối cùng là giá đỡ đuôi bản lề có tác dụng nâng đỡ đuôi bản lề, được làm bằng inox chắc chắn.

BẢN LỀ SÀN ADLER

Với mẫu thiết kế đẹp, các chi tiết sắp xếp khoa học, Bản lề sàn ADLER đang được nhiều kỹ sư, nhà thiết kế, thợ thi công gửi gắm ở nhiều công trình

Thứ ba, cấu tạo bên trong bản lề sàn ADLER: Gồm các bộ phận sau:

+ Lò xo: Với đường kính chỉ 6 mm, sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của CHLB Đức, có độ đàn hồi cao, kiểm nghiệm vận hành trên 500.000 làn mà k làm thay đổi độ cứng sản phẩm.

+ Hệ thống cam: Được thiết kế tỉ mỉ để cửa hoạt động tối ưu và thông suốt nhất.

+ Vòng bi: Giúp cửa vận hành xuyên suốt mà k bị vỡ.

+ Hệ thống thông lưu dầu: Dầu thủy lực của bản lề sàn Adler được nhập khẩu từ Đức, có khả năng chịu nhiệt dao động từ -400C – 1500 mà không làm thay đổi thể tích, đảm bảo quá trình bôi trơn sản phẩm và các chi tiết cấu thành sản phẩm.

+ Van điều chỉnh chiều: Nhằm đảm bảo điều chỉnh cho dòng chảy của dầu nhanh hoặc chậm.

BẢN LỀ SÀN ADLER

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cửa kính và Bản lề sàn ADLER đem lại hiệu quả sử dụng cao

Với những thông tin trên, chắc chắn quý khách hàng đã có thêm kiến thức thú vị để chọn mua bộ phụ kiện cửa kính tốt nhất cho gia đình.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan