BLOG

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỬA KÍNH BẢN LỀ SÀN NHƯ THẾ NÀO?

10/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính cường lực Bản lề sàn là mẫu cửa đẹp cho công trình hiện đại.

Vậy tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng loại cửa kính cường lực này là gì?

Để nhận biết kính cường lực tiêu chuẩn bằng mặt thường thì bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu như sau: Trên góc của kính cường lực thường có thêm chữ Temper Glass trên 1 góc của tấm kính kèm theo logo của công ty sản xuất. Hoặc bạn có thể xem thêm một cách khác đó là bạn có thể dùng chiếc búa nhỏ gõ nhẹ vào tấm kính thì kính cường lực bao giờ cũng có tiếng vang hơn (tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên thử bằng cách này vì có thể bị vỡ cửa kính ).

Kính cường lực được tôi luyện với nhiệt độ 700 0 C và được làm nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực và có thể chịu được tải trọng lớn. Do vậy, loại kính này có khả năng chịu nhiệt cao hơn từ 4 đến 5 lần so với các loại kính nổi thông thường khác với cùng độ dày và kích thước như vậy.

Kính

Phần kính cửa thủy lực thường làm kính cường lực trong không hoa văn, không màu. Nếu bạn có nhu cầu trang trí thì bạn có thể dán decal hoặc kính mờ ….

 

Kính cường lực được tôi luyện với nhiệt độ 700 0 C và được làm nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực

Kính cường lực được tôi luyện với nhiệt độ 700 0 C và được làm nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực

Phần kính là kính cường lực thướng có độ dày 12mm; có chiều cao quy chuẩn 2200 mm; bề ngang mỗi cánh cửa có kích thước dưới 800 mm hoặc tứ 800 đến 1000mm hoặc trên 1000 đến 1200mm; từ 1200 đến 1500 mm.

Bản lề sàn

Cần chú ý chọn Bản lề sàn của thương hiệu uy tín, cùng với đó là kích thước bản lề cũng cần phù hợp với tải trọng, kích thước kính để tránh những hiện tượng không mong muốn.

Bản lề sàn thương hiệu Adler CHLB Đức là sản phẩm luôn hot trên thị trường

Bản lề sàn thương hiệu Adler CHLB Đức là sản phẩm luôn hot trên thị trường

Kẹp kính

Theo vị trí lắp ta cũng có thể chia thành kẹp kính trên, kẹp kính dưới, kẹp góc, kẹp giữa, kẹp khóa…kẹp kính có 2 loại là loại kẹp lớn và kẹp nhỏ. Nếu bạn sử dụng kính thông thường thì thì bạn bắt buộc phải dùng kẹp kính lớn bởi vì kính thường yếu, khi mở ra đóng vào nhiều lần sẽ không chịu được dẫn đến tình trạng kính sẽ bị nứt và vỡ… 

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỬA KÍNH BẢN LỀ SÀN NHƯ THẾ NÀO?

Kẹp kính Adler của CHLB Đức

Tay nắm cửa thủy lực

Tay nắm được lắp trực tiếp trên cánh cửa để chịu tác động đóng – mở nên phải chắc chắn, không thể để cho tay nắm bị lỏng lẻo. Tay nắm cửa thủy lực được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau: tay nắm inox, thủy tinh, vân gỗ….

Tay năm của Adler đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Tay nắm Adler đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cửa thủy lực kẹp kính phụ kiện kính tay nắm

Tin tức liên quan