BLOG

ĐẲNG CẤP VÀ CHẤT LƯỢNG – CHỈ CÓ THỂ LÀ ADLER

14/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính cường lực đem lại cho ngôi nhà của bạn nét đẹp sang trọng trường tồn với thới gian. Với thiết kế chắc chắn và đặc biệt hơn nữa là sự lựa chọn phụ kiện đẳng cấp và chất lượng để lắp đặt cho ngôi nhà của bạn là yếu tố rất quan trọng.

Được biết đến là một thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam, ADLER luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đơn vị thợ và khách hàng của mình. Hiện nay, Bản lề sàn ADLER có 5 loại model sản phẩm phù hợp với kích thước và tải trọng của từng loại cửa kính, bên cạnh đó, với 2 màu sắc chủ đạo đem đến cho ngôi nhà bạn một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Với một thương hiệu được xếp vào top 1 trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay thì việc bị làm giả, làm nhái sản phẩm là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín cho đơn vị phân phối, ADLER đã tung ra thị trường loại tem bảo hành điện tử để có thể giúp khách hàng kiểm tra xuất xứ sản phẩm một cách chính xác nhất.

Đồng hành với ADLER là cơ sở Thảo Đức Vĩnh Thịnh – đây là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt sản phẩm chính hãng ADLER cho khách hàng của mình, là đơn vị luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của hầu hết người dân khu vực Vĩnh Phúc. Cùng xem một số hình ảnh mà đơn vị này đã lưu lại trong quá trình lắp đặt của mình.

 

Bản lề sàn Adler -Nơi gửi gắm lòng tin của khách hàng.

Bản lề sàn Adler -Nơi gửi gắm lòng tin của khách hàng.

 

Adler cùng bàn tay khéo léo của Thảo Đức Vĩnh Thịnh vẽ lên những công trình đẳng cấp. 

Adler cùng bàn tay khéo léo của Thảo Đức Vĩnh Thịnh vẽ lên những công trình đẳng cấp. 

 

Đẳng cấp và chất lượng - Chỉ có thể là Adler.

Đẳng cấp và chất lượng - Chỉ có thể là Adler.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn khách hàng vĩnh phúc phụ kiện kính đẳng cấp và chất lượng

Tin tức liên quan