BLOG

ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP VỚI CARDVISIT THƯƠNG HIỆU ADLER

28/10/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính thưa Quý khách hàng !

Tiếp nối thành công của của chương trình "Thay ảnh đại diện có Logo Adler - Nhận quà may mắn”, công ty CP EKF đã nhận được rất nhiều đóng góp, động viên cổ vũ và sự ủng hộ của đông đảo Qúy khách hàng. Để tri ân khách hàng và hỗ trợ tốt hơn Qúy khách trong quá trình tư vấn lắp đặt và bán hàng, Công ty chúng tôi gửi đến Qúy khách thêm 1 lựa chọn quà tặng: ngoài lựa chọn là những tờ 2USD  may mắn, Qúy khách có lựa chọn mới đó là được công ty thiết kế và in Cardvisit theo quy cách từ thương hiệu Adler.

Cụ thể: Khi Qúy khách hàng tham gia chương trình và lựa chọn phần quà là Cardvisit Thương hiệu Adler, chúng tôi sẽ thiết kế cho Qúy vị những chiếc Card chuyên nghiệp nhất có đầy đủ thông tin của Qúy vị và có Logo Adler.

Vậy lợi thế của lựa chọn này là gì?

Việc sử dụng những chiếc Card này sẽ vô cùng hữu dụng trong quá trình Qúy vị đi tư vấn lắp đặt và bán hàng: Thứ nhất, tạo sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp cho cơ sở lắp đặt, bán hàng. Thứ hai khi sử dụng Cardvisit thương hiêu Adler sẽ tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với những đơn vị được công ty lựa chọn để thiết kế và in Card.

Dưới đây là mẫu Cardvisit Adler thiết kế và in tặng các đơn vị đang là tư vấn lắp đặt và bán sản phẩm Bản lề sàn, kẹp kính và tay co cửa kính Adler có tham gia chương trình "Thay hình đại diện có logo Adler - Nhận quà may mắn"!

  cardvisit

Thay ảnh đại diện có Logo Adler - Nhận quà may mắn

    Còn chờ gì nữa, hãy tham gia chương trình của chúng tôi và lựa chọn những phần quà ý nghĩa nhất!

    Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất HOTLINE: 0942 26 1818

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP VỚI CARDVISIT THƯƠNG HIỆU ADLER

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9