BLOG

DÀN DIỄN VIÊN “CÔ DÂU 8 TUỔI” SỐNG ĐỘNG TRÊN BAO LÌ XÌ CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adlergroup - Bên cạnh những bao lì xì độc đáo như: in hình Bác Hồ, tỉ phú Donald Trump, siêu nhân nhện… thì Bản lề sàn Adler cũng khá tinh tế khi dành tặng những người mẹ, người vợ của khách hàng thân thiết mẫu lì xì in hình 3 diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi”- bộ phim đang giữ kỉ lục bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ:

 

DÀN DIỄN VIÊN “CÔ DÂU 8 TUỔI” SỐNG ĐỘNG TRÊN BAO LÌ XÌ CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER

Bà Kalyani từng rất nghiêm nghị trong phim là thế, nhưng khi lên sóng lì xì lại tươi cười, thân thiện cùng 2 nàng dâu

Mỗi bao lì xì được Adler tạo ra bởi sự tinh tế, trau chuốt, tận tâm của nhân viên công ty, chúng không còn đơn thuần là vật dụng để đựng tiền may mắn nữa, mà là cả một tấm lòng rộng lớn, cả sự kính trọng, cả những tình cảm yêu thương mà mọi người muốn trao tặng đến nhau nhân dịp năm mới. 

Dù là thợ lắp đặt hay đơn vị phân phối, mẫu lì xì này không chỉ thể hiện sự chu đáo của bạn với người thân, bạn bè mà còn là cơ hội tiếp cận với Khách hàng tiềm năng, mang hình ảnh và sản phẩm của bạn đến gần hơn với mọi người bởi logo thương hiệu sắc nét trên bao. 

Cầm trên tay tấm thiệp này, một lần nữa, các mẹ, các chị có dịp ôn lại những tình huống trong phim. Hơn thế, đây cũng là dịp để gia đình sum vầy, quây quần, nhắc nhở nhau về đạo làm con, nghĩa mẹ chồng- nàng dâu ân tình. Chắc chắn, đây sẽ là bao lì xì ấn tượng và vô cùng lí thú với cả người trao và người nhận.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam
Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.
Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

DÀN DIỄN VIÊN “CÔ DÂU 8 TUỔI” SỐNG ĐỘNG TRÊN BAO LÌ XÌ CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9