BLOG

ĐẶC ĐIỂM KẸP DƯỚI CỦA THƯƠNG HIỆU PHỤ KIỆN CỬA KÍNH ADLER

29/06/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là một trong những thành viên của kẹp kính, kẹp dưới Adler có thiết kế khá bắt mắt và tinh xảo, hội tụ đầy đủ các yếu tố để cùng các phụ kiện kính khác giúp cửa kính bền chắc và đi đúng hành trình.

Mã sản phẩm:

- D-321 (inox SUS 304 xử lý bóng).

- D-321/PVD ( thẩm thấu ti tan màu vàng).

ĐẶC ĐIỂM KẸP DƯỚI CỦA THƯƠNG HIỆU PHỤ KIỆN CỬA KÍNH ADLER

Về cấu tạo: Giống như các kẹp khác, kẹp dưới Adler cũng gồm các phần sau:

- Nắp kẹp: Làm bằng inox SUS 304 tinh tế, được xử lý bóng, tạo nên sự khác biệt của sản phẩm này so với kẹp của hãng khác trên thị trường; Có tác dụng bảo vệ thân kẹp một cách chắc chắn nhất.

-Thân kẹp: Chất liệu bằng nhôm đúc áp lực, được bao bọc bởi nắp kẹp chắc chắn, tránh được các tác nhân không đáng có từ bên ngoài. Ngay trên thân kẹp là dòng chữ thương hiệu được khắc nổi bật, tạo sự chú ý với người xem.

- Đầu kẹp và hệ thống ốc cũng bằng inox không gỉ, rất chắc chắn và dễ xiết khi vặn.

Công dụng:

- Nếu lắp đồng bộ kẹp kính dưới cùng bộ phụ kiện của Adler thì trong quá trình sử dụng sẽ không gặp hiện tượng kêu, lệch cánh.

ĐẶC ĐIỂM KẸP DƯỚI CỦA THƯƠNG HIỆU PHỤ KIỆN CỬA KÍNH ADLER

- Đặc biệt, với chất liệu tốt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hệ thống ốc bảo đảm, kẹp dưới của Adler sẽ là phụ kiện tin cậy bảo vệ kính, giúp kính không bị tụt hoặc sệ cánh, rất an toàn khi sử dụng.

Nếu có nhu cầu sử dụng phụ kiện kính Adler cho công trình của mình, quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty Cổ phần EKF Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Adler, cùng các đại lý chính hãng của Adler trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn và thông tin chính xác nhất.

TAGS :

bản lề sàn phụ kiện kính

Tin tức liên quan