BLOG

CÙNG SỬA SANG ĐÓN TẾT VỚI BẢN LỀ SÀN ADLER!

21/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cuối năm luôn là thời gian tất cả mọi người tất bận, tạm gác công việc ra một bên để tập trung sửa sang, chỉnh chu lại ngôi nhà. Hãy để Bản lề sàn Adler trang hoàng cho bộ cửa kính nhà bạn đón Tết nhé!

Để có một bộ cửa khang trang, đẹp mắt và chất lượng thì không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp mà còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm phụ kiện cửa kính mà người thợ mang đến. Do đó, việc lựa chọn được một cơ sở uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhôm kính, cửa thủy lực để lắp đặt cho bộ cửa kính cường lực rất quan trọng.

Là cơ sở chuyên phân phối, sản xuất và lắp đặt cửa cuốn, cửa thủy lực nổi tiếng tại Vĩnh Phúc Công ty CP XNK và Công Nghệ Tân Phát luôn cẩn thận và khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm trang hoàng cho các công trình của mình. Với phương châm “uy tín – chất lượng”, cơ sở Tân Phát đã và đang nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cùng những công trình hoàn hảo nhất. Luôn tin tưởng và đồng hành cùng bản lề sàn Adler bao năm nay, Công ty cổ phần Tân Phát đã luôn tư vấn người dân Vĩnh Phúc sử dụng phụ kiện cửa kính Adler để lắp đặt cho bộ cửa kính. Bản lề sàn Adler với tính năng mở góc lên tới 125̊  mang đến cho khách hàng bộ cửa với không gian rộng rãi mà không chiếm nhiều diện tích căn nhà. Khách hàng cảm thấy rất hài lòng và an tâm khi lắp đặt cho bộ cửa nhà mình với sản phẩm của Adler để đón Tết. Hãy để Công ty Tân Phát và bản lề sàn Adler  mang đến cho gia đình bạn một bộ cửa hoàn hảo nhất đón Tết nhé!

Công ty Tân Phát luôn lắp đặt đồng bộ sản phẩm Adler

Công ty Tân Phát luôn lắp đặt đồng bộ sản phẩm Adler cho khách hàng

(Nguồn: https://www.facebook.com/tanphat.vinhphuc)

 

Những anh thợ lắp đặt Tân Phát luôn cẩn thận với từng chi tiết

Những anh thợ lắp đặt Tân Phát luôn cẩn thận với từng chi tiết

(Nguồn: https://www.facebook.com/tanphat.vinhphuc)

 

Mỗi công trình của Công ty Tân Phát luôn gắn liền với bản lề sàn Adler

Mỗi công trình của Công ty Tân Phát luôn gắn liền với bản lề sàn Adler

(Nguồn: https://www.facebook.com/tanphat.vinhphuc)

 

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Bản lề sàn Công ty CP XNK & Công nghệ Tân Phát cửa thủy lực Khách hàng Vĩnh Phúc phụ kiện kính

Tin tức liên quan