BLOG

CÙNG QUẢNG CÁO LONG VIỆT CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER

21/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Luôn là thương hiệu bản lề sàn được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tin dùng, Adler đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Bản lề sàn Adler- Luôn luôn thấu hiểu ngôi nhà Việt

Trong gần 10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, Adler đã đưa đến người tiêu dùng Việt đa dạng các sản phẩm phụ kiện kính sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức, với chất lượng đảm bảo và luôn tạo ra sự khác biệt hẳn so với các dòng sản phẩm khác.

Bản lề sàn Adler không như các sản phẩm bản lề sàn khác, ngoài góc mở 90̊, bản lề sàn Adler còn mở được góc 125̊ giúp cho bộ cửa kính trở nên khang trang, rộng rãi, đặc biệt là tiết kiệm không gian ngôi nhà. Ngoài ra, với hai gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái và sắc trắng tinh tế, luôn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

 

Những tấm kính luôn được cắt chính xác trước khi lắp đặt

Những tấm kính luôn được cắt chính xác trước khi lắp đặt

Bản lề sàn Adler luôn uy tín – chất lượng cùng tem bảo hành điện tử

Bản lề sàn Adler luôn uy tín – chất lượng cùng tem bảo hành điện tử

Adler luôn tạo ra sự khác biệt cho các bộ cửa kính

Adler luôn tạo ra sự khác biệt cho các bộ cửa kính

 

Mỗi công trình lắp đặt với bản lề sàn Adler luôn nổi bật và khác biệt. Chính vì vậy, các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính, cửa kính thủy lực tin tưởng và lựa chọn lắp đặt cho các công trình. Cơ sở Quảng cáo Long Việt tại Hải Dương là một trong những cơ sở đồng hành cùng bản lề sàn Adler bao năm nay, những công trình của cơ sở này luôn nổi bật và ấn tượng với màu sắc riêng của Adler, hãy cùng Quảng cáo Long Việt cảm nhận sự khác biệt của bản lề sàn Adler nhé!

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính thủy lực khách hàng Hải Dương nhôm kính quảng cáo Long Việt

Tin tức liên quan