BLOG

CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER - NÂNG CAO GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ BẠN

22/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay, với hàng loạt sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái, hang kém chất lượng sản phẩm bản lề sàn Adler trên thị trường. Việc tìm ra được sản phẩm chất lượng, đơn vị uy tín cho bộ cửa nhà bạn là một vấn đề được hầu hết mọi gia đình quan tâm.

Bản lề sàn ADLER - không lo nỗi lo hàng giả

Là một đơn vị lắp đặt tâm huyết với nghề tại Thái Nguyên, Nhôm kính Tuấn Tiệp luôn tìm tòi, nghiên cứu để có thể lựa chọn được sản phẩm bền bỉ về chất lượng, đẹp về mẫu mã cũng như giá cả hợp lí để lắp đặt cho khách hàng.

Như một cái duyên đã định trước của anh thợ lắp đặt yêu nghề với phụ kiện kính Adler, ngay từ những bộ cửa đầu tiên Nhôm kính Tuấn Tiệp đã biết được đây là người bạn sẽ đồng hành cùng mình trong xuyên suốt các công trình lắp đặt.

Anh chia sẻ, ADLER là một sản phẩm thật sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng lẫn dịch vụ sau khi bán khiến anh thật sự hài lòng và quyết định gắn bó ADLER với khách hàng của mình.

Chính sự gắn bó này cũng đã khiến cho cơ sở của anh ngày càng được tin tưởng và ủng hộ nhiều hơn. Cùng xem một số hình ảnh mà Nhôm kính Tuấn Tiệp đã ghi nhận lại qua một vài công trình lắp đặt của mình.

 

Adler- Thương hiệu số 1 trên thị trường nghành kính

Bản lề sàn ADLER - Thương hiệu số 1 trên thị trường nghành kính.

Kẹp kính Adler- Luôn đồng hành cùng gia đình bạn.

Kẹp kính ADLER - Luôn đồng hành cùng gia đình bạn.

Đẳng cấp Adler- niềm tin Việt

Đẳng cấpADLER - niềm tin Việt.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Bản lề sàn khách hàng Thái Nguyên nhôm kính nhôm kính Tuấn Tiệp phụ kiện kính

Tin tức liên quan