BLOG

CÙNG ADLER KHÁM PHÁ SỰ ƯU VIỆT CỦA TEM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

23/05/2017

-

HCĐ Adler

-

0 Bình luận

Được biết đến là sản phẩm đạt chất lượng nhất trong nhiều năm vừa qua, Adler cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường ngành phụ kiện kính hiện nay tại Việt Nam.

Trở thành thương hiệu được khách hàng ưa chuộng, Adler không ngừng đổi mới về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm . Thế nhưng bên cạnh đó cùng với sự đi lên của công nghệ , thị  trường bản lề sàn, phụ kiện cho kính hiện nay đang xuất hiện tràn lan với hàng loạt hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn đến sự mất niềm tin của khách hàng vào sản phẩm.

Chất lượng đạt chuẩn cũng như chiếm được sự tin tưởng của phần lớn người tiêu dùng Adler  không tránh khỏi sự lợi dụng của những đơn vị không tên tuổi lấy thương hiệu để làm giả, làm nhái nhằm thu lợi nhuận bất chính từ mảng kinh doanh này, làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân cũng như uy tín của đơn vị phân phối Adler .

Hiểu rõ vấn đề này , công ty cổ phần EKF Việt Nam – đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng Adler đã cho ra loại tem bảo hành điện tử dán trên thân bản lề sàn và trên tất cả các phụ kiện kính nhằm giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm chính hãng và hàng kém chất lượng , từ đó có được sự lựa chọn sản phẩm đúng đắn hơn cho ngôi nhà của mình.

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

CÙNG ADLER KHÁM PHÁ SỰ ƯU VIỆT CỦA TEM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9