BLOG

CỬA NHÔM KÍNH NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

07/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Những năm qua, cửa nhôm kính đã đi vào thị trường xây dựng Việt Nam như một luồng gió mới với những ưu điểm tuyệt vời. Hãy cùng Bản lề sàn Adler tìm hiểu 1 vài lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm kính như sau:

Các yếu tố tạo nên giá trị của một sản phẩm cửa nhôm kính

Đây là các yếu tốt kiên quyết tạo nên sự khác biệt của các dòng sản phẩm nhôm kính, các sản phẩm khác nhau tùy vào chất lượng có thể chênh nhau từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng.

CỬA NHÔM KÍNH NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Cửa nhôm kính đã đi vào thị trường xây dựng Việt Nam như một luồng gió mới

Bạn nên chọn loại phụ kiện cửa nhôm của cùng một nhà sản xuất để khi thay thế được dễ dàng tránh sai lệch, đồng thời khi mua trọn bộ như vậy bạn cũng được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với khi mua lẻ.Khách hàng sẽ rất khó để phân biệt và định giá được sản phẩm bằng vẻ bề ngoài, vì vậy việc tìm kiếm và chọn lựa được một nhà cung cấp uy tín và chất lượng là yếu tố hàng đầu để chọn lựa được một sản phẩm tốt.

Xuất sứ của sản phẩm cửa nhôm

Xuất xứ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm mà bạn sử dụng. Hiện nay trên thị trường có hai loại là nhôm nhập khẩu và nhôm gia công. Các loại nhôm gia công hay nhôm thường có chất lượng kém hơn hàng nhập khẩu nhưng phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, các đơn vị sản xuất uy tín vẫn cho ra các dòng sản phẩm cửa nhôm tốt và chất lượng không thua kém gì hàng nhập khẩu trực tiếp. Các loại cửa nhôm nhập khẩu trực tiếp tất nhiên có giá thành khá cao, chất lượng thì được bảo đảm bằng thương hiệu của các hãng nhôm này như nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa hay nhôm Hyundai.

Thành phần cửa nhôm

Cửa nhôm được tạo thành từ các thanh profile nhôm, vật liệu kính và phụ kiện kim loại. Khi chọn lựa cửa nhôm kính khách hàng thường chú ý nhiều đến độ dày của profile nhôm và kính, nhưng chưa đầy đủ vì hầu hết các thành profile nhôm trên thị trường sẽ phải tuân theo một tiêu chuẩn về chất lượng theo tiêu chuẩn nhà nước cấp như về độ dày, cường độ, khả năng chịu lực hay mức độ oxy hóa.

 

CỬA NHÔM KÍNH NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Tìm hiểu thành phần cửa nhôm là rất quan trọng

Công nghệ gia công

Các sản phẩm cửa nhôm không đạt tiêu chuẩn trong gia công dễ xảy ra tình trang cửa không khép được kín, hạn chế khả năng cách âm, cách nhiệt, mặt thẩm mỹ cũng sẽ bị hạn chế. Một số sản phẩm không đạt tiêu chuẩn còn giảm khả năng chịu lực nén, dễ biến dạng khi bị sức ép lớn từ gió hay ngoại lực. Vậy nên các khách hàng nên tìm đến một cơ sở sản xuất cửa nhôm kính tốt để đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn theo quy định.

Các sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu thường có công nghệ gia công tốt hơn các sản phẩm trong nước do sử dụng công nghệ máy móc hiện đại và kĩ thuật cao. Một cửa nhôm tốt sẽ được gia công tinh tế, đường dây trôi chảy, gốc độ nhất trí, trong khi tổ hợp, không có khe hở, tính kín tốt, khả năng đóng mở linh hoạt và tiện dụng.

Bề mặt sản phẩm

Khi chọn cửa nhôm các khách hàng đều quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm, đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Bề mặt sản phẩm có đẹp, nhẵn không xước hay có khả năng chống ăn mòn, chống cháy được chỉ định.

Tính năng sử dụng

Tính năng sử dụng của mỗi cửa nhôm là không giống nhau do tùy theo từng công trình và sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, nên được đánh giá quá một số các yếu tố sau:

- Tính cách âm: khả năng này chủ yếu nằm ở các thành profile nhôm có thiết kế tốt không? kết hợp với phụ kiện để tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm chuẩn không?

- Cường độ chịu lực có khả năng chịu được sức ép lớn hay không?

- Tính kín hơi: biểu hiện ở kết cấu của cửa, có khung sau khi khép có kín không, chống được gió, ngăn bụi bên ngoài hay không?

- Tính chống nước: khả năng chống rò nước và ngăn nước tốt không?

 

CỬA NHÔM KÍNH NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Cửa nhôm kính với những ưu thế đặc biệt

Giá thành sản phẩm

Khách hàng không nên tham rẻ vì các sản phẩm đó khi lắp đặt trên công trình sẽ không đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn vì khả năng chịu lực kém, chất liệu thanh profile nhôm bị pha tạp, tận dụng vật liệu cũ sẽ rất khó đảm bảo chất lượng. Theo từng đơn vị sẽ có một mức giá, nhưng hầu hết là sẽ không có nhiều sự chênh lệch. Chủ yếu là khách hàng phải tìm được đơn vị uy tín để có một sản phẩm tốt theo đúng quy định và các tiêu chuẩn về chất lượng.

Ngoài ra còn một số các lưu ý và kiến thức khi bạn chọn các sản phẩm nhôm thường ngoài thị trường như sau:

- Phụ kiện (tay nắm, bản lề sàn, kẹp kính…) của Đức chất lượng cực tốt, còn phụ kiện chợ trời thì dùng dễ hỏng và dễ phải thay lại.

- Nhôm chợ trời: mỏng, ít các chi tiết kỹ thuật.

- Gioăng (một loại cao su tổng hợp đặt giữa các khe để đảm bảo độ kết dính, cách nước, cách nhiệt, cách âm) của châu Âu thường rất dai và mịn,khi đốt có mùi cao su, Gioăng ko rõ xuất xứ bứt nhẹ là đứt đôi.

- Kính: Kính cường lưc, kính hộp, kính cách nhiệt…

- Vấn đề bảo hành: các khách hàng nên chọn các công ty cung cấp sản phẩm cửa nhôm có thời gian bảo hành lâu một chút và có các đợt bảo dưỡng định kì để đảm bảo an tâm hơn trong quá trình sử dụng, đỡ gây nhiều phiền toái.

Trên đây là tổng hợp các vấn đề về việc chọn lựa sản phẩm cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay, chúc các bạn tìm được loại cửa nhôm ưng ý cũng như chọn cho mình một nhà sản xuất cửa nhôm có uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cách chọn cửa nhôm kính cửa kính cường lực cửa nhôm kính cửa nhôm kính cao cấp lựa chọn cửa nhôm kính nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan