BLOG

CỬA LÙA KÍNH CƯỜNG LỰC KHUNG NHÔM CẦN TUÂN THEO TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT NÀO?

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa lùa khung nhôm là lựa chọn hàng đầu của các công trình hiện nay. Cửa kính lùa phù hợp với những không gian có diện tích vừa và nhỏ, nó không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt và tạo không gian mở.

Cửa lùa có thiết kế các cánh trượt trên ray, có khoảng từ 1 đến 3 ray và số lượng cánh theo nhu cầu và không gian lắp đặt của khách hàng.

CỬA LÙA KÍNH CƯỜNG LỰC KHUNG NHÔM CẦN TUÂN THEO TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT NÀO?

Mẫu Cửa kính lùa khung nhôm


Cửa kính cường lực khung nhôm khi thi công phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định để có thể đạt được chất lượng và độ bền tốt nhất. Cụ thể các tiêu chuẩn kỹ thuật đó như sau:

Khi lắp đặt, các nắp lỗ vít phải được lắp đầy đủ và bơm keo để cho các khe cửa kính được lắp một cách chắc chắn nhất.
 

CỬA LÙA KÍNH CƯỜNG LỰC KHUNG NHÔM CẦN TUÂN THEO TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT NÀO?

Bơm keo là khâu rất quan trọng để gắn kết khung nhôm với kính cường lực


Khe hở khi bơm keo thì cần phải bơm đều tay, cân đối sao cho khung bắt buộc phải có khe hở ít nhất là 3mm để bơm keo bọt. Và khi bơm keo bọt thì bạn cũng cần phải bơm đầy và đều sao cho các khe hở cần được lấp đầy.

Khung kính được sử dụng, thi công thì cần phải đảm bảo là kính nguyên tấm, kính cường lực an toàn có độ chịu lực cao. Khung cửa kính được sử dụng là khung có dạng vuông góc, thẳng đứng và có cạnh nằm nganh phải thăng bằng để cho cánh cửa trong quá trình sử dụng sẽ không bị hỏng hóc, cong vênh hay gặp trục trặc trong quá trình vận hành. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (độ lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).

Về lỗ khoan khi lắp đặt: Khi sử dụng vít lắp đặt thì bạn nên bắn trực tiếp và khung cửa. Tiêu chuẩn lỗ khoan là cách góc khung hoặc cách vị trí khoan là khoảng 100 đến 150mm. Các bạn tuyệt đối tránh lắp vào đúng vị trí đầu nối đố của khung.

TAGS :

bản lề sàn cửa lùa kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan