BLOG

CỬA KÍNH THỦY LỰC VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN

04/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay, cửa kính thủy lực là sản phẩm được ưa chuộng trên thi trường, không chỉ bởi đa dạng về mẫu mã mà còn vì những ưu điểm vượt trội, an toàn khi gắn kết cùng bản lề sàn.
Mời bạn cùng ADLER tìm hiểu đôi điều về cửa kính thủy lực bản lề sàn để có những hiểu biết nhất định về sản phẩm đang rất hot này

Các phụ kiện dành cho cửa kính thủy lực bản lề sàn:
Như trên đã nói, bản lề sàn và cửa kính thủy lực có mối quan hệ thân thiết không thể tách rời. Để cửa kính thủy lực đi vào hoạt động dễ dàng, đảm bảo an toàn, bền chắc thì cần sử dụng đồng bộ các phụ kiện dành cho cửa kính. 
Các phụ kiện đi kèm cửa kính thủy lực gồm:
•   Bản lề sàn
•   Kẹp kính
•   Tay nắm

CỬA KÍNH THỦY LỰC VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN

Tay nắm thẩm thấu titan của hãng ADLER

Nếu sử dụng không đồng bộ phụ kiện kính thì khó đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, cửa kính thủy lực dễ gặp hiện tượng kêu, gây phiền toái cho quá trình đóng mở cửa, thậm chí việc sử dụng không đồng bộ phụ kiện kính còn gây nổ kính, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn.

Hiện nay, hãng phụ kiện kính được tin dùng nhất thuộc về thương hiệu ADLER của CHLB Đức. Những hình ảnh đẹp của bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm ADLER đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ, khiến cho ngành phụ kiện kính hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết

Chất lượng và tuổi thọ cửa kính thủy lực bản lề sàn:

Điều này phụ thuộc một phần vào chất liệu kính. Để đảm bảo sử dụng lâu bền, nhiều người chọn kính cường lực làm cửa, thay vì dùng kính thường.

 

Cửa kính thủy lực có sử dụng Bản lề sàn

Chất lượng bản lề sàn và phụ kiện kính là điều người dùng cửa kính cường lực cũng hết sức quan tâm. Để tránh mắc sai sót trong quá trình lắp đặt và vận hành cửa, người tiêu dùng hay thi công cửa cần chú ý tìm hiểu kĩ xuất xứ, chất lượng kính hay bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm mà mình sẽ sử dụng.

Ngoài ra, tay nghề và độ khéo léo, cẩn thận của thợ thi công cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, tuổi thọ cửa kính thủy lực. Để đảm bảo uy tín cho mình, mỗi người thợ cần chuẩn bị hành trang vào nghề bằng những kiến thức vững chắc về sản phẩm và quá trình lắp đặt. Facebook Bản lề sàn ADLER chính là địa chỉ tin cậy, là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các anh em trong nghề nhôm kính, để từ đó, mỗi anh thợ sẽ đem bàn tay tài hoa của mình đi xa hơn nữa, làm đẹp bao mái nhà Việt.

Hi vọng với những chia sẻ trên, quý khách hàng đã có cái nhìn đúng đắn hơn về cửa kính thủy lực và mối quan hệ của nó với Bản lề sàn và các yếu tố liên quan.

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler CỬA KÍNH THỦY LỰC VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN cửa kính thủy thực kẹp kính tay nắm tay nắm Adler

Tin tức liên quan