BLOG

CỬA KÍNH KHUNG NHÔM- NHẸ NHÀNG VÀ THANH THOÁT

11/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính khung nhôm đóng vai trò định hình và tạo nên tính thẩm mỹ của sản phẩm nhôm kính. Sau đây, Bản lề sàn Adler sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn một sản phẩm cửa có khung nhôm kính đẹp và phù hợp nhất.

Vật liệu sản xuất Cửa kính khung nhôm:

Nhôm PMI: Loại nhôm này có độ dày nhôm từ 1.5 – 3 mm kết hợp với các phụ kiện kính cao cấp mang lại tuổi thọ cao và sự bền đẹp vượt trội. Bề mặt khung nhôm cũng được sơn một lớp sơn tĩnh điện sần, bóng, deco vân gỗ chịu được sự thay đổi liên tục của thời tiết Việt Nam. Dòng nhôm PIM được thiết kế tinh xảo với kỹ thuật thổi nhôm tiên tiến nhất thế giới. Hợp kim nhôm PIM của Malaysia có sử dụng cầu cách nhiệt giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn và nhiệt năng

Nhôm thường: Loại nhôm thường này có độ cứng trung bình và cũng đượ sử dụng làm cưa kính khung nhôm làm cửa đi, cửa sổ hoặc cửa phòng tắm. Loại khung nhôm cửa kính này thường được lắp với kính thường có độ dày 5 ly đến 10 ly.Đây là loại nhôm phổ biến nhất với giá thành tương đối rẻ và được bán tại hầu hết các đơn vị cung cấp nhôm kính trên thị trường.

Nhôm cao cấp hệ Việt – Pháp:  Nhìn bề ngoài khung nhôm này giống như cửa nhựa nhưng lại có độ chắc chắn và độ bền cao hơn. Loại khung nhôm này có bề mặt được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp bền màu hơn  dưới tác động của thời tiết. Loại nhôm  này  đặc biệt phù hợp với thời tiết của Việt Nam. Được sản xuất tại Việt Nam lại được kết hợp công nghệ vượt trội của Pháp nên loại khung nhôm này có điểm đặc biệt là có độ giãn nở vì nhiệt cao, giúp cho khung nhôm cửa kính không bị cong vênh và có thể chịu được sự thay đổi thời tiết.

Ứng dụng của Khung nhôm cửa kính

Khung nhôm cửa kính chủ yếu là được sử dụng làm cửa kính khung nhôm với các loại cửa khác nhau:

Cửa đi nhôm kính

CỬA KÍNH KHUNG NHÔM- NHẸ NHÀNG VÀ THANH THOÁT

Cửa đi nhôm kính khá phù hợp với những không gian như thế này

 

Cửa sổ nhôm kính

Cửa sổ bằng nhôm kính, giúp bạn thư thái nhìn không gian bên ngoài

Cửa sổ bằng nhôm kính, giúp bạn thư thái nhìn không gian bên ngoài

 

Cửa nhôm kính thông phòng

Cửa nhôm phòng tắm

Cửa thông phòng nhôm kính
 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

cửa kính khung nhôm cửa nhôm CỬA NHÔM KÍNH khung nhôm cửa kính nhôm hệ vật liệu sản xuất

Tin tức liên quan